ดวงวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561 ราศีใดได้ลาภทรัพย์สินจำนวนมาก-ราศีใดญาติบอกข่าวดี

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษมีการโจรกรรมเกิดขึ้นในบ้าน พฤษภอาจมีเอกสารสำคัญหรือวัตถุสิ่งของมีราคาสูญหาย มิถุนท่านมีค่าใช้จ่ายสูงซึ่งเกิดจากการค้าขายไม่หวังกำไร กรกฎมีผู้ร่วมมือในการป้องกันเหตุร้ายต่างๆ สิงห์ได้ลาภจากทางไกล กันย์บริวารจะชิงสุกก่อนห่าม ตุลไม่ควรทอดทิ้งให้ผู้สูงอายุอยู่ตามลำพัง พิจิกท่านที่ยังโสดจะมีผู้ที่เป็นม่ายไปมาหาสู่ ธนูอาจถูกใส่ร้ายใส่ความต่างๆ มังกรผู้ที่รักกันนานๆ จะตัดสินตกลงใจได้โดยเร็วแม้แต่ผู้สูงอายุ กุมภ์บริวารที่อยู่ไกลจะไปมาหาสู่ มีนพี่น้องนำข่าวดีมาบอกและนำลาภมาให้

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุ การณ์ที่ไม่นึกฝัน การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้าไว้นานๆ ไม่มีผลดี มีการโจรกรรมเกิดขึ้นในบ้าน ซึ่งท่านอาจจะโชคดีแต่ทำอะไรไม่ได้ อาจลงโทษบริวารผิดคนก็ได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีเรื่องตื่นเต้นตกใจในบ้าน อาจมีเอกสารสำคัญหรือวัตถุสิ่งของมีราคาสูญหาย การวิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่ไม่สำเร็จ ถูกกล่าวร้ายต่างๆ มีสิ่งของที่หาย การเงินและความรักสดชื่น ได้รับเอกสาร

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านใกล้ชิดกับเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ และ ทุกครั้งมักมีผลกระทบกับกิจการงานของท่าน ซึ่งทำให้การงานล่าช้าออกไปอีก ท่านมีค่า ใช้จ่ายสูงซึ่งเกิดจากการค้าขายไม่หวังกำไร เพราะต้องการเผยแพร่ความรู้มากกว่า

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีวิธีการที่ดีในการรักษาความปลอดภัยให้แก่บริวาร เช่น ป้องกันอุบัติ เหตุและโรคระบาดต่างๆ มีผู้ร่วมมือในการป้องกันเหตุร้ายต่างๆ มากขึ้น โดยเฉพาะการเดินทางต่างๆ เป็นไปอย่างราบรื่น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล ผู้ใหญ่และญาติมิตรที่อยู่ไกลจากท่านเป็นผู้นำลาภมาให้ มีกิจการบางอย่างเลิกราไปเฉยๆ ไม่ควรปล่อยให้เด็กเล็กออกเที่ยวไปตามลำพัง เพราะอาจหลงทางกลับบ้านไม่ถูก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีความสนใจในการทำงานมากขึ้น การได้รับผลตอบแทนเป็นไปอย่างสม่ำเสมอและซื่อตรง การลงทุนต่างๆ เพื่อปลูกสร้างบ้านเรือนไม่ค่อยได้ผลดีนัก บริวารจะชิงสุกก่อนห่าม คนในบ้านจะได้ลาภเป็นอันมาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะพบว่าบรรดาสิ่งของที่ซื้อตระเตรียมไว้ใช้ แล้วยังไม่ได้ใช้จะสูญหาย ไม่ควรทอดทิ้งให้ผู้สูงอายุอยู่ตามลำพัง หรือปล่อยให้เขาไปไหนคนเดียว อย่าเปิดโอกาสให้หนุ่มสาวซึ่งเป็นบุตรของญาติมิตรมาพบกันที่บ้าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่วางเครื่องมือในการทำมาหากินไว้นอกบ้านอาจจะหาย สิ่งของต่างๆ มักสูญหายได้โดยไม่มีร่องรอย บริวารจะหลงเชื่อผู้มีความเด่นต่างๆ ในทางศิลปะหรือกีฬา ท่านที่ยังโสดจะมีผู้ที่เป็นม่ายไปมาหาสู่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง อาจถูกใส่ร้ายใส่ความต่างๆ นานา แต่ท่านได้รับชัยชนะในที่สุด การประกวดต่างๆ การแข่งขันการสอบไล่ ท่านได้รับชัยชนะเป็นส่วนใหญ่ แม้แต่การต่อสู้ทางคดีความท่านก็ชนะ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีโชคดีในเรื่องต่างๆ เป็นอันมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 03.52 น. ทับดาวอังคาร ผู้ที่รักกันนานๆ จะตัดสินตกลงใจได้โดยเร็วแม้แต่ผู้สูงอายุ โจรผู้ร้ายจะสงบซบเซาลง เพราะอำนาจรัฐรุนแรงขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับเงินสดจำนวนหนึ่งมีความสุขสบายในการเป็นอยู่ต่างๆ ญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก แต่บางคนมาหาท่านแล้วไม่ค่อยยอมกลับง่ายๆ คนเช่นนี้ไม่ควรให้ค้างในบ้านท่าน บริวารที่อยู่ไกลจะไปมาหาสู่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับคำบอกเล่าที่ดีในเรื่องการเงิน และได้เงินสดก้อนหนึ่งด้วย มีเพื่อนยืมเงินสดเล็กน้อย พี่น้องนำข่าวดีมาบอกและนำลาภมาให้ ผู้มียศศักดิ์ไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนท่าน ได้ลาภลอยเป็นพิเศษ

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์