ดวงประจำวันที่ 5 พ.ค.61 ราศีใดมีผู้นำลาภมาให้ ราศีใดทำมาค้าขึ้นมั่งมีศรีสุข

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษมีพลานามัยดี พฤษภทำมาค้าขึ้นมั่งมีศรีสุข มิถุนจะมีปัญหาการเงินเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว กรกฎผู้ที่นำลาภมาให้ท่านเป็นผู้ที่มีความสามารถพิเศษ สิงห์จะเกิดโรคเกี่ยวแก่ทางเดินอาหาร กันย์มีเรื่องยุ่งยากแล้วได้ลาภ ตุลไม่ค่อยถูกกับเพื่อนบ้าน พิจิกควรดูแลและพักผ่อนร่างกายให้ดี ธนูบริวารเที่ยวเตร่กลับบ้านดึกๆ มังกรมีอำนาจอิทธิพลสูงมากในระยะนี้ กุมภ์รายได้ประจำไม่ค่อยดีแต่รายได้พิเศษดีมาก มีนมีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตร และบุคคลที่ท่านไม่ค่อยพอใจนำลาภมาให้ หรือนำข่าวดีมาบอก มีลาภการเงินครั้งใหญ่ แต่เป็นเรื่องที่ท่านควรระมัดระวัง เพราะอาจพลาดพลั้งได้ ท่านมีพลานามัยดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานสำเร็จเรียบร้อยด้วยความร่วมมือของพวกพ้อง เงินทองไหลมาเทมา ทำมาค้าขึ้นมั่งมีศรีสุข การพูดจากับผู้อื่นควรระมัดระวังอย่างมาก สิ่งของที่ท่านใช้ติดตัวหรือเป็นเครื่องประดับอาจจะหายได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีปัญหาการเงินเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว มีความยุ่งยากเกี่ยวแก่เอกสารและเครื่องหมายเชิดชูเกียรติต่างๆ บริวารหรือคนอาศัยในบ้านท่านอาจออกจากบ้านแล้วหลงทาง ควรระวังตามความเหมาะสม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภเป็นสิ่งของที่แปลกประหลาด หรือเป็นสิ่งที่ไม่มีในท้องตลาด ผู้ที่นำลาภมาให้ท่านเป็นผู้ที่มีความสามารถพิเศษ ถ้ามีการแข่งขันท่านได้รับชัยชนะอย่างขาวสะอาด

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ จะได้รับความร้อนใจจากบริวารหรือ ผู้น้อย จะเกิดโรคเกี่ยวแก่ทางเดินอาหาร การเดินทางต่างๆ ไม่สะดวก ถ้ามีการสอบต่างๆ ทุกอย่างท่านสอบได้ มีผู้เจ็บไข้เล็กน้อย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับความ เดือดร้อนรำคาญ เพราะบริวารทะเลาะวิวาทกัน ได้ลาภจากทางไกล ผู้ใหญ่ นำเงินสดก้อนหนึ่งมาให้ มีคนเจ็บไข้ ในบ้านแต่รักษาให้หายได้โดยเร็ว มีเรื่องยุ่งยากแล้วได้ลาภ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จไปได้ด้วยดี ได้ลาภที่เป็นของขาวสะอาดสุจริต ท่านแสดงความรู้ความสามารถต่างๆ เป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ อาจจะไม่ค่อยถูกกับเพื่อนบ้าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่การรักษาพยาบาล ผู้เจ็บไข้ ท่านเองแม้ร่างกายจะแข็งแรงก็เจ็บป่วยได้ ควรดูแลและพักผ่อนร่างกาย ให้ดี บริวารอาจประสบอุบัติเหตุในการทำงาน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับข่าวต่างๆ ที่ไม่น่าพอใจ ไม่ควรก่อการวิวาทกับผู้ใดผู้หนึ่งในระยะนี้ เว้นแต่เป็นการต่อสู้เพื่อป้องกันตัว บริวารเที่ยวเตร่กลับบ้านดึกๆ มีผู้หลักผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เป็นที่อบอุ่นใจแก่ท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลสูงมากในระยะนี้ ผู้มีอิทธิพลต่างๆ เห็นท่านก็กลัวไปตามๆ กัน แต่ในบ้านยังมีแมลงมดปลวกชุมอยู่ ได้บริวารมาช่วยเหลือการงานเป็นอันมาก บางคนหุงข้าวก็ไม่เป็น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะเสียทรัพย์เพราะบริวารต่างๆ รายได้ประจำไม่ค่อยดีแต่ รายได้พิเศษดีมาก และเป็นสิ่งที่บริสุทธิ์ด้วย ทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จด้วยดี ผู้คนในบ้านอาจเจ็บป่วย เล็กน้อย มีผู้นำสิ่งของสวยงามเข้าบ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าธรรมดาเล็กน้อย ไม่ควรเดินทางโดยไม่จำเป็น จะได้ลาภโดยไม่คาดฝัน ญาติมิตรจะไปมาหาสู่เป็นอันมาก ได้บริวารซึ่งเป็นคนต่างภาษา มีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น