โกลด์ มาสเตอร์ เปิดตัวคอลเล็กชั่น Summer 2018 “OCEAN Collection”

บริษัท โกลด์ มาสเตอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่าย เครื่องประดับทองคำบริสุทธิ์ 99.99% รายแรกของโลก ภายใต้แบรนด์ GOLD MASTER เอาใจแฟนคลับนักสะสมทองคำ เปิดตัวคอลเล็กชั่น Summer 2018 “OCEAN Collection” ซึ่งแตกต่างจากทุกคอลเล็กชั่นที่ผ่านมา เพราะเราเอาใจกลุ่มลูกค้าทั้ง 3 กลุ่ม กลุ่มผู้ใหญ่ กลุ่มวัยทำงาน และกลุ่มวัยรุ่น

ในโอกาสนี้ น้องเทียร่า ธรรมวัฒนะ เจ้าของแบรนด์เครื่องประดับทองคำบริสุทธิ์ GOLD MASTER ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “โกลด์มาสเตอร์ประสบความสำเร็จอย่างมาก เนื่องจากไม่เหมือนร้านทองที่อื่นๆ เพราะเราเน้นคุณภาพของทองคำ 99.99% ซึ่งมีรูปแบบและคุณภาพของทองคำที่พิเศษมาก ซึ่ง เทียร่า คิดว่า ทองคำมันโดดเด่นมากเวลาได้เป็นเจ้าของและสวมใส่โดยเฉพาะเอกลักษณ์ของการออกแบบของโกลด์มาสเตอร์ โดยเฉพาะคอลเล็กชั่น STAR และ Summer : Ocean Collection  ที่สวมใส่มาจะชอบเป็นพิเศษ เพราะเทียร่าจะใส่เฉพาะในโอกาสพิเศษโดยเฉพาะไปออกงานสำคัญๆ

และพิเศษสุดคือ Summer Collection ที่แรงบันดาลใจมาจากน้ำทะเล และเหมาะกับวัยรุ่ยมากเพราะมีการออกแบบที่เป็นแฟชั่นและใส่ง่าย โดยเฉพาะสไตล์ของเราชอบสไตล์แฟชั่น ซึ่งแนะนำคอลเล็กชั่นซัมเมอร์นี้เพราะสวมใส่สบายและราคาวัยรุ่นสามารถจับต้องได้ ซึ่งควรจะหามาครอบครอง เพราะกระบวนการทำในแต่ละขั้นตอนคือละเอียดและประณีตมาก และคอลเล็กชั่นนี้ผลิตมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า โดยเฉพาะคนใส่ทุกคนจะสวมใส่ออกมาและเป็นเอกลักษณ์และดูสง่ามีค่าตลอดกาล”

Summer Collection “Ocean Collection” Limited Edition by GOLD MASTER ประกอบไปด้วย จี้ ต่างหู แหวน มีดีไซน์และแรงบันดาลใจมาจากเกลียวคลื่นทะเลและมหาสมุทร เพื่อตอบสนองความเป็น Fashion Lifestyle สามารถเข้ากับแฟชั่นที่หลากหลาย

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่านในคอลเล็กชั่น SUMMER 2018 “OCEAN COLLECTION” เมื่อซื้อเครื่องประดับทองคำแท้ 99.99 % คืนกำไรให้กับลูกค้า ดังนี้ แลก 25,000 คะแนน ได้รับฟรีต่างหู หรือแลก 10,000 คะแนนพร้อมเพิ่มเงินสด 3,500 บาท ได้รับต่างหู (รุ่นและขนาดไปตามที่บริษัทกำหนด) ที่เคาน์เตอร์โกลด์ มาสเตอร์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ