ดวงวันพฤหัสบดีที่ 3 พ.ค. 61 ราศีใดได้ลาภลอยฐานะดีขึ้นเป็นหลักเป็นฐาน-ราศีใดรายได้เพิ่ม

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอาศัยบริวารไม่ค่อยได้พวกเขามักเจ็บไข้กันกระจองอแง มีโชคดีเป็นอันมากเงินทองไหลมาเทมา จะมองคนผิดไปบ้าง หรือมีอาการระคายเคืองที่ดวงตา ข้าวของในบ้านชำรุดแตกหักเสียหาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกลพร้อม กับข่าวที่ไม่น่าพอใจนัก เช่น ได้รับจดหมายที่สรุปความเป็นอยู่ของท่านอย่างผิดๆ บริวารไม่ค่อยเอางานเอาการ การเงินฝืดเคืองเล็กน้อย เพื่อนฝูงไปมาหาสู่อย่างอบอุ่น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านคิดอะไรไม่ค่อยสมหวังหรือมาช้าเกินไป ได้ลาภลอยหรือสิ่งที่พอใจอย่างมากมาย มีรายจ่ายพิเศษ มีฐานะดีขึ้นอย่างเป็นหลักเป็นฐาน ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็นในระยะนี้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีความสุขสบายได้รับความสมหวังต่างๆ ในชีวิต มีรายได้ประจำสูงขึ้นอย่างเป็นหลักเป็นฐาน ไปไหนทางน้ำไม่สะดวก จะช่วยเหลือญาติพี่น้องให้มีความสุขสบายขึ้น บริวารมีฐานะความเป็นอยู่ดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล ญาติมิตรนำความสุขสบายและความพอใจมาสู่ท่านเป็นอันมาก ไม่ควรเกี่ยวข้องกับการเงินของผู้อื่น เช่น ช่วยดูแลรักษาทรัพย์ของเขา จะกำจัดมลภาวะในบ้านอย่างรุนแรง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะพบว่าบริวารไม่ค่อยทำงานอย่างจริงจัง ส่วนใหญ่ก็อ่อนแอและทอดทิ้งการงาน แต่บางคนก็ช่วยหาทรัพย์ได้อย่างมาก ใครจะข่มเหงรังแกท่านไม่ได้ บริวารพวกนี้ เอาจริง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูงขึ้น ได้ปกครองบริวารและผู้ใต้บังคับบัญชา มีสติปัญญาเฉียบแหลมแก้ปัญหาให้ผู้ร่วมงานได้ มีรายจ่ายมาก มีสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ หาย มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านไม่ค่อยถูกกับญาติมิตรบางคน การติดต่อกันมักเป็นไปด้วยความยุ่งยาก มีรายจ่ายเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นบ้างโดยเฉพาะผู้ป่วยไข้ ในบ้านมีมดปลวกและแมลงต่างๆ ชุกชุม บริวารไม่ช่วยดูแลทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีคนเจ็บป่วยที่ต้องดูแล ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 16.48 น. ถ้ามีความโกรธจะรุนแรงผิดปกติ อาจทำไฟไหม้สิ่งของเล็กๆ น้อยๆ จะลงโทษผู้น้อยด้วยความเข้าใจผิด

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลอย่างสูง สามารถปกครองบังคับบัญชาผู้น้อย ได้อย่างเข้มแข็ง มีอำนาจในการปราบปรามผู้ร้ายต่างๆ ได้อย่างดี รักษาทรัพย์ไว้ได้ อย่างเข้มแข็ง มีรายจ่ายสูง มักเหินห่างจากญาติมิตร

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ มักถูกขัดขวางต่อต้าน ทำความผิดเพียงเล็กน้อยก็ ถูกกล่าวหาว่าเป็นเรื่องใหญ่ งานด้านเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ มักผิดพลาดเล็กน้อย ไม่ถนอมน้ำใจเพื่อนฝูง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ชอบคิดอะไรมากมักรวบรัดตัดความให้เสร็จสิ้นไปโดยเร็ว จะมีฐานะการเงินสูงขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป มีความเป็นอยู่ดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อนหรือญาติมิตรผู้ใหญ่นำลาภมาให้อย่างมโหฬาร

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์