ดวงวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 ราศีใดได้ลาภเงินก้อนโต-ราศีใดโสดพบคู่-ราศีใดได้ข่าวดีที่เป็นจริง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านยิ่งทำงานมากขึ้นอุปสรรคข้อขัดข้องก็ใหญ่ขึ้นเป็นเงาตามตัว เหตุการณ์ต่างๆ ในวันนี้่เกิดขึ้นแล้วก็ผ่านไปเหมือนสายลมพัด มักมีเรื่องที่ท่านถูกขัดคอ เหตุการณ์เกี่ยวแก่ผู้ใหญ่ไม่ได้ผลดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นก็ตาม ผู้ใหญ่มักจะเข้ามาแก้ไขให้ได้ในทันท่วงที ได้ลาภอันเป็นสิ่งดูแลยาก มีข้อผูกพันบางอย่างที่ท่านไม่พอใจ เช่น เอกสารสัญญาต่างๆ ที่ทำไว้ บริวารค่อนข้างดื้อดึง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานไปตามหน้าที่ก็จริง แต่มักถูกติเตียนว่าไม่เรียบร้อย ถ้าท่านโกรธก็จะตกหลุมพรางของศัตรู ถ้าไม่โกรธก็จะปลอดภัย การเงินค่อนข้างดี จะได้ลาภเป็นสิ่งของที่มีค่า ได้ข่าวดีที่เป็นความจริง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีกลุ่มชนต่างภาษามาช่วยเหลือการงานมาก ต้องใช้ทุนทรัพย์ส่วนตัวสร้างสมเครื่องมือในการทำงาน ญาติมิตรมีลาภเป็นอันมาก มีการช่วยทรัพย์โดยไม่จำเป็น มีงานรื่นเริงใกล้บ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับผลกระทบที่เกิดขึ้นจากทางไกล ไม่มีความจำเป็นอะไรที่ท่านจะต้องรับรู้เรื่องของผู้อื่น โดยเฉพาะญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของเพศตรงข้าม ที่พวกเขารักใคร่ผูกพันกัน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านกับญาติมิตรที่อยู่ใกล้ชิดกันอาจเกิดทะเลาะวิวาทกันขึ้นได้ บางทีก็เป็นเรื่องของบริวาร แบบน้ำผึ้งหยดเดียว การเดินทางไปในสถานที่ซึ่งมีมลภาวะไม่เป็นผลดีแก่ท่าน จะมีทรัพย์สินสิ่งของสูญหาย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะได้ลาภจากผู้สูงอายุ มีการเดินทางไปทำกิจการที่ยากลำบาก คนในบ้านของท่านวิวาทกันเอง หรือมีเรื่องกระเซ้าเย้าแหย่กัน การพูดถึงบุคคลอื่นในวงสนทนาของท่านอาจเกิดผลร้าย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะปฏิเสธความหวังดีของญาติมิตรด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หรือด้วยความระแวงแคลงใจว่าเขาจะไม่ซื่อต่อท่าน การที่งานของท่านถูกขัดขวางคัดค้านกลับเป็นผลดี พวกศัตรูจะจากไป

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมียศศักดิ์และอำนาจอิทธิพลมากขึ้น มีค่าใช้จ่ายเพื่อบริวารและญาติมิตรเพิ่มขึ้น จะได้ลาภลอย มีความเป็นอยู่สุขสบายในบ้านเรือน งานมีอุปสรรคเพียงเล็กน้อย ตั้งใจทำก็จะสำเร็จไปเอง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภเป็นเงินทองของเก่าต่างๆ ไม่ควรเสี่ยงโชคโดยการพนัน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งควรเก็บไว้ให้ดี เพราะอาจสูญหายได้ ท่านจะได้ลาภเป็นแน่แต่จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมาก เพื่อนนำลาภมาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ได้รับผลดีในการลงทุนต่างๆ โดยเฉพาะกิจการที่อยู่ห่างไกล งานอะไรก็ตามที่ท่านทำเองไม่ได้ควรทำในระยะนี้ ไม่ควรให้สัญญาใดๆ ทางการเงินแก่ผู้อื่น พี่น้องจะนำลาภมาให้