ดวงท่านวันนี้ วันเสาร์ที่ 28 เมษายน พุทธศักราช 2561 : โดย สมชาย เกิียรติ์ภราดร

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์ต้องระวังหลายเรื่อง จันทร์การงานราบรื่นตามแผน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม อังคารการเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร พุธทำธุรกรรมเอกสารสัญญาผิดพลาด พฤหัสฯชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง ศุกร์คำพูดสร้างศัตรู เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน ส่วนเสาร์เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ งดเดินทางไกล คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา เจ้านายให้ความไว้วางใจ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เดินทางได้ลาภ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ทำงานกับเครื่องจักรระวังอุบัติเหตุ ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาพลิกผัน รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายทำให้หงุดหงิด การเงินรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักดีปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง คนว่างงานเหมาะหางานทำ คนเป็นลูกจ้างเหมาะเริ่มต้นทำธุรกิจเป็นของตนเอง ส่วนคนมีธุรกิจอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.