ดวงวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 ราศีใดอยู่ลำพังได้ลาภน่าตื่นเต้น-ราศีใดการเงินดีสุดๆ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษมีความสุขสบายในที่อยู่อาศัย พฤษภควรพอใจในสิ่งแวดล้อม มิถุนมีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่ กรกฎญาติมิตรไปมาหาสู่นำของขวัญมาฝาก สิงห์เดินทางระวังโจรผู้ร้าย กันย์การเงินดีมีฐานะสูงขึ้นตามลำดับ ตุลไม่ควรเที่ยวทางน้ำ พิจิกไม่ควรคุยกับใครนานๆ ธนูรับทรัพย์ในฐานะลาภลอย มังกรอย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของผู้อื่น กุมภ์ได้ลาภอย่างมากจนไม่ค่อยอยากบอกใคร มีนอาจจะมีการปรับปรุงบ้านเรือน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้าม และมีสิ่งที่เป็นพิเศษสำหรับท่านอีกหลายเรื่องในวันนี้ มีความสุขสบายในที่อยู่อาศัย ได้รับข่าวดีจากพวกพ้อง ดาวอังคาร เป็นมหาอุจโจรผู้ร้ายซบเซา

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภทั้งที่นึกไว้ก่อนและไม่คาดฝัน เป็นระยะเวลาที่ท่านจะได้ลาภหลายครั้ง วันนี้การเงินดีแต่พรุ่งนี้ต้องระวังรายจ่าย ได้รับของขวัญของฝากจากผู้ที่อยู่ห่างไกล ควรมีความพอใจในสิ่งแวดล้อม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านที่ตั้งใจรอคอยสิ่งใดสิ่งหนึ่งอยู่ก็ตาม จะยังไม่ได้ข่าวอะไรใดๆ ทั้งสิ้นจากเรื่องเหล่านั้น ท่านที่อยู่ตามลำพังคนเดียว มักได้ลาภที่น่า ตื่นเต้น มีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่ ได้ลาภจากเพื่อนบ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องต่างๆ เป็นอันมาก ได้รับเชิญไปรับประทานเลี้ยงครั้งสำคัญ มีการติดต่อกับผู้ใหญ่อย่างใกล้ชิด ญาติมิตรไปมาหาสู่นำของขวัญมาฝากมาให้ พี่น้องที่อยู่ห่างไกลจะได้พบกันอีก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล จะมีการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับพี่น้องหรือเพื่อนสนิท ได้คบหาสมาคมกับสตรีที่เป็นนักวิชาการ ได้ลาภจากสโมสรหรือสมาคมที่เก่าแก่ ถ้ามีการเดินทางควรระวังโจรผู้ร้าย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ข่าวดีต่างๆ เป็นอันมาก แต่ไม่ค่อยเป็นที่พอใจนัก การเงินดีมีฐานะสูงขึ้นตามลำดับ เดินทางด้วยเรือไม่สะดวกอาจมีภัย พี่น้องอาจเจ็บป่วยได้ถ้าเขาทำงานมากไป ได้เครื่องหมายเชิดชูเกียรติ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านโชคดีอย่างมากคิดอะไรมักสมความประสงค์ ถ้ามีคดีความท่านเป็น ผู้ชนะ ได้รับของฝาก ของขวัญและของรางวัลต่างๆ ช่วยเหลือ คู่หมั้นคู่สมรสได้ ไม่ควรลงทุนทุกประการ ทำบ้านใหม่ก็ไม่ดี ไม่ควรเที่ยวทางน้ำ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะช่วยญาติมิตรที่เจ็บป่วยหรือกำลังประสบความยากลำบาก เพื่อนฝูงที่มีอิทธิพลและยศศักดิ์ช่วยเหลือท่านได้ในเรื่องต่างๆ มีความสุขและปลอดภัยในที่อยู่อาศัยพอสมควร ไม่ควรคุยกับใครเป็นเวลานานๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำตามความคิดเห็นของผู้ใหญ่ และผู้อาวุโสของท่านได้ผลดีโดยตลอด รับทรัพย์ในฐานะลาภลอย ถ้ารีบร้อนจะทำของหาย บริวารจะตื่นเต้นกับเรื่องแปลกประหลาด มีการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยสิ้นเปลืองมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะติดต่อกับญาติ มิตรที่เป็นคนใหญ่คนโต มีอำนาจอิทธิพลสูง ท่านเลี้ยงอาหารเขามื้่อหนึ่ง อาจเท่ากับเงินเดือนทั้งเดือนก็ได้ อาจเกิดไฟไหม้ในหมู่บ้านที่ท่านอยู่ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของผู้อื่น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของมีค่าและเครื่องประดับต่างๆ ได้รับข่าวหรือคำบอกเล่าที่ไม่ดีแต่ไม่จริง การไปหาใครตามคำนัดหมายไม่ค่อยได้พบ ท่านได้ลาภอย่างมากจนไม่ค่อยอยากบอกใคร

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านควรระมัด ระวังการพูดจาไม่ว่าจะพูดกับใครๆ ก็ตาม ควรระมัดระวังการให้คำมั่นสัญญาต่างๆ จะมีฐานะความเป็นอยู่สูงขึ้น การเงินรายได้สะดวกสบายกว่าที่แล้วๆ มา อาจจะมีการปรับปรุงบ้านเรือน