ดวงวันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561 ราศีใดเงินไหลเข้า-ราศีใดบริวารได้ลาภใหญ่แบบเปลี่ยนฐานะเลย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่โดยไม่รู้ตัว หรือออกปากร้องขออะไรใดๆ ทั้งสิ้น เป็นระยะเวลาที่ท่านทำงานได้ก้าวหน้ากว่าปกติ ทั้งๆ ที่เครื่องมือและพวกพ้อง ในการทำงานไม่ค่อยพร้อม ในบ้านมีเรื่องยุ่งยาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภที่น่าตื่นเต้น เป็นสิ่งที่ไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้ การเงินค่อนข้างฝืดเคืองหรือมีความประหยัดทรัพย์อย่างรุนแรง บริวารที่เป็นคนต่างภาษาอาจย้ายที่อยู่ไปจาก บ้านท่าน มีคนเจ็บป่วยในบ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดเล็กๆ น้อยๆ ได้รับความสนใจจากเพื่อนต่างเพศอย่างนึกไม่ถึงว่าเขาจะดีกับท่านเช่นนี้ อาจมีทรัพย์สินสิ่งของมีค่าสูญหายบ้าง มีข่าวดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำรายได้มากเกินกว่าที่ตั้งใจไว้ มีข่าวดีจากทางไกล เพื่อนร่วมงานมีสติปัญญาเฉียบแหลม ช่วยเหลือการงานท่านอย่างดีมาก พี่น้องนำลาภมาให้ มีลาภจากทางไกลไม่ขาดระยะ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีพลานามัยดี แต่การเดินทางมากๆ อาจทำให้ท่านป่วยไข้ได้ จะใช้เงินเป็นประโยชน์แก่การทำงานของท่าน ผู้ใหญ่ที่อยู่ไกลให้ลาภ บริวารช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง ควรระวังเงินจะหาย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาหรือผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ชีวิตจิตใจอยู่ในทำนอง คลองธรรม สนใจแต่เรื่องจริยธรรมและความถูกต้องในเรื่องการงาน ได้ทำบุญทำกุศลเป็นอันมาก เพื่อนบ้านมักทะเลาะวิวาทกัน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้ใช้ความรู้ความคิดช่วยเหลือ การงานให้คู่ครอง ทำให้ผ่านพ้นไปได้ อย่างดี มีอำนาจเด็ดขาดในการปกครองอย่างกว้างขวางยิ่งขึ้น จะมีญาติพี่น้องมาอาศัยอยู่ ด้วยชั่วคราว

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะมีญาติผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ มีโครงการหาทรัพย์ได้เป็นอันมาก เพื่อนที่มีอิทธิพลหรือยศศักดิ์จะไปมา หาสู่ มีความคิดรอบคอบอย่างยิ่งในการทำงาน ของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลสูงแต่ไม่ใช้อำนาจก็มีคนยำเกรง ญาติมิตรนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้ มีญาติมิตรมาบอกกล่าวว่าจะเดินทางไกล บริวารได้ลาภใหญ่แบบเปลี่ยนฐานะเลย คู่ครองให้ลาภเป็นพิเศษ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีโชคลาภอย่างแปลกประหลาด เช่น สามารถจับโจรผู้ร้ายที่มาลักขโมยข้าวของในที่ทำงานได้ มีทัศนะอันกว้างไกลในเรื่องการงาน บริวารจะนำพาคู่รักคู่หมั้นมาให้รู้จัก จะมีผู้ร่วมงานเป็นคนต่างภาษา

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางไกลด้วยความรีบร้อนในระยะนี้ ถ้าตัดสินใจทำอะไรควรอาศัยความเมตตาให้มาก การเดินทางไกลหรือไปในที่เปลี่ยวอาจจะหลงทาง ไม่ควรทำกิจการต่างๆ ด้วยความรีบร้อน ระยะนี้มีอุปสรรคมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านควรระมัดระวังกิจการงานที่เกี่ยวกับเอกสารทุกอย่าง เพราะแม้จะไม่ผิดพลาดแต่อาจจะหายโดยไม่ตั้งใจ การนัดหมายไม่เป็นไปตามความตั้งใจ ญาติสูงอายุจะให้เงินทองหรือสิ่งปลูกสร้าง คนโสดจะพบรัก