ดวงประจำวันพุธที่ 25 เมษายน 2561 ราศีใดชื่นใจได้ลาภเงินสดจำนวนมาก-ราศีใดได้แฟนกะทันหัน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีปัญหาในเรื่องบริวารคนรับใช้ลูกจ้าง ซึ่งเข้าๆ ออกๆ กันสับสน ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ชวนให้ชื่นใจ มีการเดินทางกับคนแปลกหน้า ได้ลาภเป็นสิ่งของที่หายาก หรือเงินสดจำนวนมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย

ท่านได้สิ่งของสวยงามมีค่าหายาก แต่เมื่อได้มาแล้วก็ไม่ค่อยสบายใจนัก แบบได้ของเก่าแก่จากโบราณสถานต่างๆ ต้องรีบเอาไปคืน ถ้ารับธนบัตรจำนวนมาก ควรตรวจดูให้ถ้วนถี่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะรอบางสิ่งบางอย่างซึ่งเป็นความหวัง และรู้สึกว่าจะนานเกินรอเสียแล้ว ได้รับเงินตราต่างประเทศหรือผู้ให้เป็นชนต่างภาษา การงานเต็มไปด้วยความล่าช้า สตรีที่มีอิทธิพลทางการงานจะนำลาภมาให้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของแปลกประหลาดต่างๆ การเงินจะมีรายจ่ายสูงขึ้น มีการปรับปรุงตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน มีบริวารมากขึ้น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นท่านมักรู้ล่วงหน้า มีความเป็นอยู่สุขสบาย ได้รับของขวัญ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะพบเห็นการแตกร้าวในระหว่างญาติมิตรและบริวารของท่าน จะมีการรื้อถอนหรือปลูกสร้างบางสิ่งในบริเวณบ้านท่าน ในหมู่บ้านท่านระยะนี้มีโจรชุกชุม บางทีก็ก่อการวิวาทกับญาติมิตรและบริวารของท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะถูกทวงถามถึงหนี้สินจำนวนหนึ่ง อาจทะเลาะกันหน้าดำหน้าแดงในเรื่องนี้ ท่านจะแก้ไขได้ด้วยการชำระให้เขาไปเสีย หลังจากเหตุการณ์ในระยะสองวันนี้แล้ว ท่านจะสดชื่นอย่างยิ่ง ได้ลาภจากผู้ใหญ่

 

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะถูกก่อกวนด้วยเรื่องจุกจิกหยุมหยิมเป็นอันมาก เช่น เพื่อนบ้านด่าทอกันสามวันสามคืนไม่รู้จักจบ มีผู้สูงอายุในบ้านเจ็บไข้เล็กน้อย ซึ่งเท่ากับฟาดเคราะห์ไป ท่านไม่ควรไปตามที่เปลี่ยวหรือแหล่งเสื่อมโทรม

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความต่างๆ โดยไม่จำเป็น แต่ถึงอย่างไรเหตุร้ายก็เกิดขึ้นแก่ท่านเพียงวันเดียวหรือสองวันเท่านั้น ดาวดีในราศีของท่านจะขจัดปัดเป่าเหตุร้ายให้ผ่านไปเอง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะรู้ตัวว่าจะมีการใช้จ่ายอย่างมากในเร็วๆ นี้ เช่น การชดเชยค่าเสียหายที่บริวารของท่านไปก่อขึ้น แต่ทุกเรื่องที่แก้ไขได้ด้วยเงินเป็นโชคดีของท่าน ถ้ามีผู้เจ็บป่วยในบ้านจะหายโดยเร็ว อย่าเล่นกับไฟทุกชนิด

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีความเป็นอยู่แบบเสี่ยงอันตรายต่างๆ ไม่ควรถือธนบัตรราคาสูงเดินตามถนนจะถูกแย่ง คนที่อยู่ในบ้านท่านมานานๆ จะออกไปโดยไม่มีการร่ำลา ท่านที่ยังโสดจะได้แฟนอย่างกะทันหัน ได้เงินทองของเก่า

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะถูกกระเซ้าเย้าแหย่หรือท้าทายอย่างไร้สาระ เช่น ซื้อสิ่งของต่างๆ มักถูกโกงสตางค์ทอน วัสดุที่ซื้อมากองไว้ใกล้บ้านจะถูกขโมย ไม่ควรนำพาเด็กๆ ไปเที่ยวไกลๆ ไม่ควรเจรจาหยอกล้อเย้าแหย่กับเพศตรงข้าม

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านต้องพูดจากับคนพูดไม่รู้เรื่อง ถ้าวางทรัพย์สินสิ่งของมีค่าไว้ไม่เอาใจใส่จะสูญหาย จะพบความรักที่ไม่คู่ควรกับท่าน พี่น้องบางคนที่เหินห่างไปนานๆ จะกลับมาพบปะกันใหม่ จะได้ลาภลอยในระยะนี้

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์