ดวงประจำวันอังคารที่ 24 เมษายน 2561 ราศีใดเพื่อนนำลาภมาให้-ราศีใดระวังเสียเงินก้อนโต

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะถูกใส่ร้ายในเรื่องของผู้ใหญ่ และเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่ก็ช่วยท่านไม่ได้ด้วย แต่ภายในวันสองวันนี้ท่านจะได้รับความช่วยเหลืออย่างดี จากบริวารและ คู่หมั้นคู่สมรส รวมทั้งเพื่อนที่ดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภอย่างพิศวง การทำงานในด้านเอกสารได้ผลดีเยี่ยม ไม่ควรเดินทางไกลโดยทางเรือหรือทางน้ำ ท่านกับพี่ๆ น้องๆ ไม่ค่อยลงรอยเดียวกันพูดกัน ไม่ค่อยรู้เรื่อง บริวารยังเข้าใจกันไม่ค่อยได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานเกี่ยวกับลายลักษณ์อักษรมักผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็อาจถูกติเตียนได้ จะใช้เงินโดยไม่คิดหน้าคิดหลัง จะซื้อสินค้าราคาแพงโดยไม่ระมัดระวัง มีแนวคิดที่จะสร้างบ้านใหม่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีความเป็นอยู่และการทำงานด้วยความสุขสบายเกือบตลอดวัน แถวบ้านท่านมักมีโจรผู้ร้ายชุกชุม พี่น้องส่วนมากมีลาภทางการเงิน และสิ่งของต่างๆ ได้บริวารเป็นผู้ชำนาญในทางการงาน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอยู่สุขสบายดีไม่มีเรื่องยุ่งยากใดๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 16.46 น. มักมีเรื่องกับพี่ป้าน้าอา แต่มีผู้ช่วยเหลือไกล่เกลี่ยที่ดีมาก ทั้งท่านและคู่กรณีรับฟังเขาได้ มีเพื่อน นำลาภมาให้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมักจะไปตกทุกข์ได้ยากอยู่ที่ห่างไกลจากบ้านเรือน เหมือนคนไร้ญาติขาดมิตร มีปัญหาในเรื่องการเงินที่นึกไม่ถึง ถูกใส่ร้ายว่ามีหนี้สินโดยไม่มีความจริง เอกสารสำคัญหาไม่พบ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะออกรับแทนเพื่อนในเรื่องต่างๆ อยู่เสมอ มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ ผู้อื่นโดยหาสาเหตุไม่ได้ เมื่อเกิดเรื่อง กันแล้ว มักจะรุนแรงกว่าปกติ จะมีการใช้วาจาเผ็ดร้อนดุเดือด มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีโอกาสดีในการจัดการเรื่อง หนี้สินต่างๆ ได้ผลในการทวงหนี้ แต่อาจเกิดอันตรายต่างๆ ในเรื่องหนี้สินได้ เรื่องของมิตรสหายมักเกิดแตกร้าวกันอย่างรุนแรง การปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนจะบานปลาย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่อยู่อย่างสงบสุขมานานๆ ตั้งแต่วันนี้ไปจะมีเรื่องยุ่งยากขึ้น อาจเกิดเรื่องยุ่งยากขึ้นในระหว่างท่านกับคู่หมั้นคู่สมรส มีปัญหาในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ หรือบ้านเรือนไร่นาสวน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะทุ่มเทในการทำงานเป็นอย่างยิ่ง ราศีของท่านจะมีดาวอังคารขึ้นมาเล็งพระราหู แม้องศาจะยังอยู่ระยะห่างกัน ก็เป็นเรื่องที่น่ากลัว ในเรื่องอารมณ์ของท่านจะฉุนเฉียวรุนแรง บ่ายๆ วันนี้มีเรื่องเสียเงินก้อนหนึ่ง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับความเสียหายเพราะบริวารทำข้าวของแตกหักเสียหาย ทำงานโดยปราศจากความระมัดระวัง ทุกอย่างเป็นไปด้วยความล่าช้า ทุกเรื่องมีการตกลงกันได้ จะได้ช่วยเหลือญาติมิตรที่เจ็บไข้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านที่รอคอยฟังข่าวอะไรอยู่จะมีการล่าช้าเล็กน้อย โดยเฉพาะข่าวเรื่องการสมัครงาน การโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่เป็นต้น เรื่องทรัพย์สินเงินทองนั้นถ้าประมาทจะหาย อย่างแน่นอน เอกสารสำคัญจะหาย