ดวงประจำวันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2561 ราศีใดสตรีให้ลาภใหญ่-ราศีใดญาติได้ดิบได้ดีมากๆ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์ยุ่งยากจุกจิกหยุมหยิมเต็มไปหมด การติดต่อกับผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ผล การเจรจาปัญหาใดๆ ล้วนแต่ยุ่งยากซับซ้อน แต่ผู้ที่มีฐานะดีมีความเข้าใจท่านอย่างถูกต้อง พี่น้องมีความเมตตาท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกลซึ่งเป็นสิ่งที่มาถึงตัวท่านเองโดยตรง ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีให้ลาภเป็นอันมาก จะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้ที่มีวุฒิภาวะอ่อนกว่า ซึ่งเป็นเหตุมาจากเรื่องเก่าๆ บริวารทุ่มเทในการทำงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ไม่ค่อยก้าวหน้า ทัศนวิสัยไม่แจ่มแจ้ง มองการณ์ไกลมักผิดพลาด ได้รับความเห็นใจจากผู้ใหญ่ในเรื่องการเงิน บริวารที่เฉลียวฉลาดช่วยเหลือ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความเห็นอกเห็นใจในเรื่องการงานและการเงิน มีค่าใช้จ่ายสูง การเดินทางไม่ค่อยสะดวกโดยเฉพาะทางน้ำ พี่น้องได้ดิบได้ดีมีหน้ามีตาตามๆ กัน บริวารเข้มแข็งมีพลานามัยสมบูรณ์

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำงานโดยมีอุปสรรคข้อขัดข้องเป็นอันมาก ผู้ใหญ่เมตตากรุณาช่วยเหลือต่างๆ อย่างดี การเงินไม่ค่อยปลอดโปร่ง อาจทำเงินหาย มีความสามารถในการทวงหนี้ ญาติมิตรเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นด้วยเรื่องการเงินหรือหนี้สิน มองเหตุการณ์ข้างหน้ามักไม่กระจ่างแจ้ง ผู้ใหญ่ที่พึ่งพาอาศัยได้ก็พึ่งไม่ได้ ลุงหรือพี่ชายคนโตอาจเจ็บไข้ พี่น้องทะเลาะกัน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางไกล ไปไหนในระยะนี้มักมีข้าวของแตกหักเสียหาย ไม่ควรโต้เถียงกับผู้ใดเพราะจะสู้เขาไม่ได้ รวมถึงการแสดงปาฐกถาและโต้วาทีด้วย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากลำบากใจเพราะญาติมิตร และเพื่อนบ้านทะเลาะวิวาทกันเอง ต่างฝ่ายต่างพยายามที่จะให้ท่านเป็นพวกเดียวกับเขา พี่น้องถูกนินทาใส่ร้ายในเรื่องที่ไม่มีความจริง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับการตรวจโรคด้วยวิธีต่างๆ เช่น เจาะเลือด เป็นต้น มองเห็นโอกาสดีที่มีความก้าวหน้าทางการงาน เพื่อนบ้านตกแต่งบ้านเรือนของเขาทำให้ท่านเดือดร้อน บริวารทะเลาะกับคนอื่น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมองเห็นแสงสว่างของชีวิตอยู่ไม่ไกล เหมือนยามรุ่งอรุโณทัย ผู้ใหญ่ของท่านหรือของแฟนมีความเมตตากรุณาดีมาก ผู้ใหญ่จะไม่ดุท่าน จะได้ลาภที่ควรระมัดระวังอย่างยิ่ง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านเจรจาการเงินกับผู้ใดก็ตามไม่ค่อยได้ผล ไม่ควรกู้ยืมหรือทวงหนี้ผู้ใดในวันนี้ ติดต่อการสำคัญไม่ได้ผล รอวันพรุ่งนี้ดีกว่า พูดให้ใครช่วยเหลือท่านวันนี้ก็ไม่สำเร็จ มีค่าใช้จ่ายในการเรียนสูง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะต้องเจรจาเพื่อแก้ปัญหายุ่งยากต่างๆ ให้ผู้ใหญ่ และสามารถดำเนินการเป็นผลดีได้ อาจได้รับแต่งตั้งเป็นผู้ระงับข้อพิพาทต่างๆ ในที่ทำงาน มีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ ได้ลาภจากผู้ใหญ่