ราศีใดได้รับเงินก้อนด้วยความเมตตา ราศีใดจะพบรัก ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 22 เม.ย.61

เมษมีความคิดขัดแย้งเล็กน้อยๆ กับพี่น้อง พฤษภถูกหักหน้าในท่ามกลางผู้อื่น มิถุนได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุ กรกฎได้ข่าวดีจากทางไกล สิงห์ท่านมีความสุขสบายขึ้นพอสมควร กันย์อาจจะพบความรักในระยะนี้ ตุลผู้ใหญ่เมตตากรุณาให้ได้ทำงานเหมาะสมแก่ท่าน พิจิกไม่ควรเสี่ยงโชคและกู้ยืมเงินของผู้ใดเป็นอันขาด ธนูได้ยินแต่เสียงผู้คนพูดจากันหยาบๆ คายๆ ทุกวัน มังกรท่านได้ลาภแต่ถูกนินทาเป็นอันมาก กุมภ์การพูดจากับ ผู้หลักผู้ใหญ่ควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง มีนบริวารออกเที่ยวนอกบ้านแล้วไม่ค่อยกลับ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะมีความคิด ขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ กับพี่น้องหรือญาติสนิท การเงินรายได้ลดลงกว่าปกติเป็นอันมาก แต่มีรายได้ผลประโยชน์ทางอื่นมาชดเชย ช่วยให้ท่านไม่สะทกสะท้านในการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความทุกข์ใจจากเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 12.29 น. มีปัญหาเล็กน้อยในเรื่องการเงินที่เพิ่มขึ้น มีความไม่สุขสบายในปัญหาต่างๆ ถูกหักหน้าในท่ามกลางผู้อื่น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุ การงานค่อนข้างฝืดเคือง มีความกระตือรือร้นในสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น ไม่วิตกกังวลในเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น ผู้ใหญ่เมตตากรุณาในเรื่องการเงิน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้พบเห็นญาติมิตรผู้สูงอายุเป็นจำนวนมาก ดวงจันทร์ ย้ายเข้าราศีกรกฎ 14.21 น. เป็นเกษตร มีครูบาอาจารย์และผู้ควรเคารพไปมาหาสู่ มีบริวารช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น ได้ข่าวดีจากทางไกล

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีความสุขสบายขึ้นพอสมควร ผู้ที่ใส่ร้ายป้ายสีท่านพากันพ่ายแพ้ ไปตามๆ กัน การเงินที่ท่านควรจะได้ในระยะนี้ยังไม่ได้ ถูกหน่วงเหนี่ยวให้ล่าช้าไปก่อน โดยท่านไม่ทราบเหตุผล

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับความนับถือและเชื่อถือจากญาติมิตรเป็นอันมาก เป็นครูอาจารย์ของบุคคลพวกหนึ่ง การแนะนำให้พวกพ้องทำการสิ่งใดมักสำเร็จประโยชน์เสมอ ผู้ใหญ่เมตตากรุณาให้ได้ทำงานเหมาะสมแก่ท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีคำพูดที่ไม่ เหมาะสม อาจเป็นการก้าวร้าวผู้ใหญ่โดยไม่ตั้งใจ มีข่าวและความหวังในเรื่องการเงินอย่างสูง ไม่ควรเสี่ยงโชคและ กู้ยืมเงินของผู้ใดเป็นอันขาด เพราะจะขัดลาภ ของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความลำบากในการเป็นอยู่บ้างเล็กๆ น้อยๆ เพราะบ้านท่านหรือเพื่อนบ้านมีการต่อเติมทำให้อิฐหินดินทรายปลิวเข้ามาในบ้าน ท่าน ได้ยินแต่เสียงผู้คนพูดจากันหยาบๆ คายๆ ทุกวัน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอาจถูกท้าทายโดยผู้ที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพราะว่าเขาอ่อนแอเกินกว่าจะมีผู้ไปทำอะไรได้ ท่านได้ลาภแต่ถูกนินทาเป็นอันมาก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งด้วยความเมตตากรุณาของผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านใช้จ่ายด้วยความประหยัด แม้แต่ตัวท่านเองก็ไม่พอใจที่ต้องอดออมถึงขนาดนี้ การพูดจากับผู้หลักผู้ใหญ่ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง การติดต่อเพศตรงข้ามระยะนี้ไม่ค่อยดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะมีผู้ออกปากให้สิ่งของด้วยความเมตตากรุณา โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารออกเที่ยวนอกบ้านแล้วไม่ค่อยกลับ ทำให้เป็นห่วงอย่างยิ่ง บางพวกก็ชิงรักหักสวาทกัน