ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 ราศีใดบริวารนำลาภมาให้-ราศีใดมีโชคการเงิน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษมีข่าวดีจากพี่น้องผู้หญิง พฤษภได้รับการอุดหนุนจากญาติมิตรเพศตรงข้าม มิถุนได้ทรัพย์สินที่มีปัญหา กรกฎญาติพี่น้องพาเพื่อนฝูงมาให้รู้จักเยอะ สิงห์บริวารนำลาภมาให้มาก กันย์โชคทางการเงินดีมาก ตุลจะไม่เจ็บป่วยไปได้อีกนาน พิจิกวันนี้ไม่ควรซื้อสินค้าแบบรีบร้อน ธนูได้ลาภจากผู้ใหญ่ มังกรไม่ควรแสดงความคิดเห็นโดยไม่จำเป็น กุมภ์ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีให้ลาภ มีนรับเงินสดอย่างเป็นหลักเป็นฐานแน่นอน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรส มีเรื่องตื่นเต้นต่างๆ ที่ท่านได้รับทราบ มีผลประโยชน์หรือรายได้เพียงครึ่งหนึ่งของเท่าที่ท่านจะได้ มีข่าวดีจากพี่น้องที่เป็นสตรี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับการอุดหนุนจุนเจือจากญาติมิตรที่เป็นเพศ ตรงข้าม การถูกใส่ร้ายป้ายสีกลับช่วยให้ท่านมีคะแนนนิยม สูงขึ้น ญาติมิตรสนับสนุนให้มีชื่อเสียง และลาภผลต่างๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งพร้อมทั้งความชื่นชมยินดีจากผู้ใหญ่ มีอำนาจอิทธิพลเหนือ ผู้ทุจริตทั้งหลาย เพื่อนที่เม้มสิ่งของ ของท่านไปจะนำมาคืน จะได้ทรัพย์สินที่มีปัญหา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่ในการทำกิจการงาน แม้เป็นสิ่งที่ท่านทราบอยู่แล้วก็ไม่รังเกียจ ญาติพี่น้องนำพาเพื่อนฝูงของ เขามาให้รู้จักเป็นอันมาก และบางคนมียศศักดิ์

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีความต้องการ ที่จะเดินทางไกลเพื่อเป็นการเที่ยวเตร่ แต่มีความรู้สึกเสียดายเงินทองที่จะต้องเสียไป และเกรงจะเกิดอาการ ป่วยไข้ บริวารพวกหนึ่งนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านไม่ควรใช้เครื่องประดับที่มีราคาสูง เพราะโจรผู้ร้ายหมายตาที่ตัวท่านอยู่แล้ว ถ้ามีโอกาส ก็ทำการทันที โดยเฉพาะเวลากลางคืน แต่โชคทางการเงินของท่านก็ดีมาก ท่านจะได้ทรัพย์สิน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้รับการตรวจโรคจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เป็นที่อุ่นใจได้ว่าท่านจะไม่เจ็บป่วยไปได้อีกนาน เว้นแต่ต้องระวังการถูกหลอกลวงเล็กๆ น้อยๆ โดยเฉพาะพวกมิตรที่เข้ามาหา ท่านอย่างศัตรู

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจำเป็นต้องเจรจาด้วยความอดทนมาก บริวารของท่านไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ตามมักพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งไม่เกี่ยวแก่ความยุ่งยากใดๆ ในวันนี้ไม่ควรซื้อสินค้าที่มาขายแบบรีบร้อน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะพบผู้ที่นำสินค้ามาขายอย่างทะนงองอาจ ไม่ควรเปิดบ้านให้แก่ผู้ที่พูดจาก้าวร้าวต่างๆ มีอาการแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อม ได้ลาภจากผู้ใหญ่ บริวารจะวิวาทกันเพราะความรัก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะขยันขันแข็งในการทำงานอย่างยิ่ง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งด้วยความสุขสบาย ไม่ควรแสดงความคิดเห็นเจรจาใดๆ โดยไม่จำเป็น พึ่งพาอาศัยผู้ใดไม่ค่อยได้ บริวารแสดงความสามารถพิเศษเป็นที่พอใจของท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านทำกิจการงานสำเร็จเรียบร้อยดีทุกอย่าง แต่ยังรอรับค่าจ้างอยู่ด้วยความไม่แน่ใจ เรื่องการเงินนั้นคงจะได้ทางอื่นไม่ใช่งานที่ทำ ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีให้ลาภแก่ท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้รับความยุ่งยากในเรื่องเอกสารต่างๆ มีความจำเป็นที่จะต้องพูดกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง รับเงินสดอย่างเป็นหลักเป็นฐานแน่นอน เพื่อนจะแสดงความดีความชอบแก่ท่าน เช่น ชำระหนี้ที่ค้างท่านไว้