เปิดวิลล่าหรูกลางมัลดีฟส์ สำหรับคนที่อยากนอนกับฝูงปลา!

18 เม.ย. เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ รายงานข่าว วิวล่าหรูมัลดีฟส์ เตรียมเปิดตัวห้องชุดสำหรับคนที่อยากนอนใต้น้ำกับฝูงปลา

Image/DailyMail

โรงแรมเดอะ คอนราด มัลดีฟส์ แรงกาลี ไอร์แลนด์ เตรียมเปิดตัวห้องพักสุดหรูใต้ทะเลที่บอกได้เลยว่าความพิเศษแบบนี้มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก

ห้องพักสุดหรูดังกล่าว อยู่ลึกจากผิวทะเลลงไปประมาณ 5 เมตร ประกอบด้วยห้องนอน, ห้องรับแขก และห้องน้ำ โดยที่ส่วนของผนังและเพดานทั้งหมดทำจากกระจกแก้ว ที่ผู้เข้าพักจะสามารถมองเห็นถึงความสวยงามของท้องทะเลและฝูงปลาที่แหวกว่ายได้อย่างใกล้ชิด

Image/DailyMail

ออกแบบโดยสถาปนิกของบริษัท เดอะ คราวน์ และดำเนินการก่อสร้างโดยบริษัท เอ็ม เจ เมอร์ฟี ลิมิเต็ด ประเทศนิวซีแลนด์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

Image/DailyMail

ส่วนของทางขึ้นวิลล่าด้านบน จะเป็นทางขึ้นแบบบันไดเกลียวที่ประกอบไปด้วยห้องนอนแฝดอีก 2 ห้อง, ห้องแต่งตัว ห้องอาบน้ำ ฟิตเนส, บริการพ่อบ้าน รปภ.ส่วนตัว, ห้องนั่งเล่นแบบครบวงจร ห้องครัว บาร์ และห้องรับประทานอาหารวิวสวยสำหรับชมพระอาทิตย์ตก นอกจากนี้ยังมียังมีส่วนของโต๊ะสปาและสระว่ายน้ำอยู่บริเวณด้านนอกของตัวอาคารอีกด้วย

Image/DailyMail

อาร์เหม็ด ซาลีม หัวหน้าดีไซน์เนอร์ตกแต่งห้องพัก กล่าวว่า “แรงบันดาลใจของพวกเรา เกิดจากการต้องการสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับน้ชักท่องเที่ยวที่เข้าพัก อีกทั้งยังเป็นที่พักใต้ทะเลที่แรกของโลกที่ให้บริการต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังมัลดีฟส์ และสัมผัสกับธรรมชาติใต้ทะเลที่แท้จริง”

ล่าสุด มีรายงานว่าวิลล่าสุดหรู ‘เดอะมูรากา’ จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในปลายปี 2018 นี้

Image/DailyMail
Image/DailyMail