“การอง” สบู่สมุนไพรสัญชาติไทย ผงาดอวดโฉมงาน Style 19-23 เมย.ไบเทคบางนา

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

บริษัท การอง มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสบู่สมุนไพรจากธรรมชาติปราศจากสารเคมีอันตราย แบรนด์ “การอง” นอกจากนั้นยังรับผลิตสบู่ให้กับเเบรนด์ดังมายาวนานนับทศวรรษ  ผงาดอวดโฉมธุรกิจในงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ชั้นนำแห่งเอเชียที่ยิ่งใหญ่และครบครันที่สุด ในงาน Style จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-23 เมย. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

Style คือ มิติใหม่ของงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ โดยรวม 3 งานใหญ่ไว้ด้วยกันคือ งานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน เเละงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ภายใต้แนวคิด Life+Style และเป็นส่วนหนึ่งของ Creative Thailand บนพื้นที่กว่า 40,000 ตรม. ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

 

คุณนิพนธ์ วชิรสิทธิเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท การอง มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เผยว่าภายในงานนี้ ทางบริษัทขนสบู่ที่ได้รับความนิยมมาคอยบริการลูกค้า อาทิ สบู่ส้มธรรมชาติ, สบู่นมข้าว, สบู่ส้มวิตามินซี&อี, สบู่สมุนไพรการผสมบัวหิมะ และสบู่สมุนไพรอีกหลายชนิดล้วนได้รับมาตรฐานระดับส่งออกรับรองคุณภาพโดย
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.), สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย (ฮาลาล), Good Manufacturing Practice (GMP),ISO 9001 : 2015

นอกจากจำหน่ายสบู่ให้กับผู้สนใจในราคาพิเศษเเล้ว ทางบริษัทเปิดโอกาสธุรกิจให้กับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ Brand สบู่เข้ารับคำปรึกษาฟรีอีกด้วย พบกันได้ที่บูธการอง (Booth U12 Hall EH 100)
วันที่ 19-23 เมษายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเส้นทางเศรษฐี เพียงแจ้งทางบูธว่ามาจากเว็บไซต์เส้นทางเศรษฐี รับทันที่แก้วน้ำสุดพรีเมี่ยม และสบู่การองไปใช้ฟรีทันที่ หรือโทรสอบถาม 0930509191  หรือ 0900859779