ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโต-ราศีใดได้ลาภมากจนฟุ่มเฟือย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมักจะทำงานในที่ที่มีแสงสว่างมากๆ การพาแฟนไปแนะนำให้เพื่อนรู้จักเป็นผลร้าย ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง พี่ป้าน้าอาที่เป็นสตรีมีลาภมาก และนำลาภนั้นมาให้แก่ท่านด้วย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับการเลี้ยงอาหารที่วิเศษและมีลาภอื่นๆ ที่เป็นการส่วนตัว มีโชคดีทางการเงิน หมู่นี้ท่านมีลาภและมีความทุกข์ใจพร้อมกันไป ชอบคิดถึงความผิดที่เคยทำไว้ ครูบาอาจารย์ให้ลาภ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภคล้ายๆ กับการพนันคือได้แล้วห้ามเลิก ไม่ควรเสี่ยงโชคทุกชนิด การแนะนำให้ญาติมิตรใช้ยาต่างๆ ควรระงับไว้ก่อน เพราะอาจเกิดผลเสียแก่ท่านได้ แต่การออกเงินค่ายาไม่เป็นไร

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีการตัดสินใจเกี่ยวแก่การงาน ซึ่งไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ ทั้งสิ้น มีโชคดีในทางการเงิน แต่อาจต้องซื้อแว่นตาในราคาแพง ญาติมิตรประสบความเจริญก้าวหน้าเป็นส่วนมาก บ้านเรือนเรียบร้อยดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีกิจการงานที่เกี่ยวแก่ทางไกลเป็นส่วนมาก แม้จะไม่ต้องเดินทางไกลก็ตาม ใช้จ่ายเงินด้วยความรอบคอบ ได้บริวารที่เป็นคนมีความรู้และเป็นคนดี เย็นวันนี้มีลาภทางการเงิน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีโชคลาภต่างๆ เป็นอันมาก มีความคิดและสติปัญญาอยู่ในทำนองคลองธรรม คิดในสิ่งที่ถูกต้องดีงาม ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือครูอาจารย์โดยไม่แสดงตัว

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกล เงินสดที่ได้รับในระยะนี้อาจมีจำนวนมาก จนท่านคิดว่าจะสามารถใช้จ่ายฟุ่มเฟือยได้ อาจมีการซื้อที่ดินหรือปลูกสร้างบ้านโรงเรือน ได้ลาภลอยแต่ห้ามเล่นการพนัน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำงานมากโดยไม่คำนึงถึงความเหน็ดเหนื่อย ขาดความเอาใจใส่ในพลานามัยของร่างกาย ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ แต่ถ้าได้แล้วอาจได้เป็นเครื่องประดับมีค่าแทน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่สังเกตการณ์ทั่วๆ ไป อาจเห็นว่าตนเองอยู่ในสายตาของโจรผู้ร้ายก็ได้ ไปไหนมักซุกซ่อนทรัพย์สินมีค่าติดตัวไปด้วยเสมอ ไม่ควรนำเอกสารสำคัญติดตัวไปด้วย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมักระแวงว่าคนนั้นคนนี้จะลักขโมยของของท่าน เอกสารหนังสือหรือจดหมายต่างๆ อาจจะหายได้ ทรัพย์สินมีค่าไม่ว่ามากหรือน้อย ถ้าอยู่ห่างสายตาท่านก็อาจจะหายได้ ไม่ควรให้ใครมาค้างที่บ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีความมุมานะที่จะศึกษาวิชาการต่างๆ อันเป็นความรู้รอบตัว จะใช้สายตามากไป ญาติมิตรที่เป็นสตรีมีโชคดีได้ลาภเป็นอันมาก บริวารเก็บของตกได้ ควรอยู่ในความสงบจะได้ไม่มีผู้ริษยา