ราศีใดพี่น้อง-ผู้ร่วมงานที่เป็นผู้ใหญ่นำลาภมาให้ ดวงประจำวันอังคารที่ 17 เม.ย. 61

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีความเลื่อมใสศรัทธาในกิจการงานที่ท่านทำอยู่ ใครมาหาว่าไม่ดีจะโต้เถียงอย่างแข็งแรง จะมีลาภปากจะได้รับประทานอาหารอร่อย ได้รับข่าวต่างๆ ทั้งจริงและไม่จริง บริวารเดินทางไกลไม่สะดวก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีการติดต่อกับคนแปลกหน้าเป็นอันมาก ความคิดเห็นต่างๆ ที่ผู้อื่นมีต่อท่านในระยะนี้เป็นเรื่องที่ท่านเวียนศีรษะพอสมควร ญาติมิตรที่พอจะพึ่งพาอาศัยได้ก็ไม่มีใครอยู่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีโชคดีที่เกิดความลำบากเล็กน้อย เช่น ได้ของขวัญของรางวัลแต่มีผู้คัดค้าน มีการเดินทางด้วยความยุ่งยากลำบากใจ บริวารนำคนรักของเขามาพบท่าน ญาติมิตรช่วยหาคนมาทำงานบ้านให้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้พบเห็นเหตุการณ์ดีๆ ที่เกิดขึ้นในวงการงาน การทำงานอย่างทุ่มเทได้ผลดีทันตาเห็น มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัยระยะหนึ่ง พี่น้องและผู้ร่วมงานที่เป็นผู้ใหญ่นำลาภมาให้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านควรระวังของร้อนๆ ไม่ควรจุดไฟกองใหญ่ภายในบริเวณที่พักอาศัย ญาติมิตรที่มียศศักดิ์จะไปมาหาสู่ ควรระมัดระวังการให้คำมั่นสัญญาแก่ผู้อื่น จะได้ลาภจากทางไกล บริวารทำการงานอย่างทุ่มเท

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่ควรไปไหนไกลๆ โดยไม่จำเป็น มีโอกาสได้แสดงความสามารถในทางการงาน เพื่อนที่มีไมตรีจิตต่อกันจะกลายเป็นความรัก โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แม้แต่พี่น้องที่ดุร้ายก็ไม่ขัดขวาง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีดวงชะตาที่แจ่มใสอย่างยิ่ง ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงใหญ่ขึ้นมีรายได้ดี จะได้คู่ครองที่เหมาะสมกัน ควรระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เช่น ตกท่อหรือตกบันได ไม่ควรอยู่ในที่ทำงานจนมืดค่ำ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำงานก้าวหน้าได้อย่างดี โดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยาก เสียสละส่วนตัวเพื่อส่วนรวม ให้รางวัลแก่บริวารที่ทำงานดีเป็นส่วนตัว เข้าใจและเห็นใจผู้อื่นที่กระทำความผิด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอาจทำงานมากเกินไป มีการพักผ่อนไม่เพียงพอ ถ้าไม่สบายเพียงเล็กน้อยจะได้รับความเสียหายค่อนข้างมาก การเงินขาดตกบกพร่อง พี่น้องมีเรื่องยุ่งยากก็ไม่บอกกัน บริวารจะแต่งงานหรือมีบุตร

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะทำงานขาดตกบกพร่อง ผู้ใหญ่อาจนึกตำหนิติเตียนท่าน ญาติมิตรที่คบกันมานานๆ จะเจ็บไข้ การเดินทางใดๆ ไม่เหมาะสมกับท่านในระยะนี้ ไม่ควรนำบริวารที่เป็นเด็กเล็กออกเที่ยวในที่ที่มีคนเเยะๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับของขวัญของรางวัลอันมีค่าจากผู้ใหญ่ ญาติมิตรบางคนจะขัดใจกันอย่างรุนแรง ได้ข่าวที่ไม่เป็นความจริงอย่าไปดีใจ จะมีคนต่างภาษามาอยู่ด้วย บริวารช่วยเหลือการงานดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านดูแลรักษาพลานามัยอย่างเข้มแข็งดี ฐานะการเงินรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ มีคนไม่รู้จักกันมาตีสนิทเป็นเพื่อน ซึ่งถ้าคบกันต่อไปจะเป็นภัยแก่ท่าน บริวารจะริเริ่มดื่มสุราหรือเล่นการพนัน