ราศีใดได้ลาภเป็นเงินสด-ทรัพย์สินต่างๆ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านและพวกพ้องทำงานด้วยกันได้อย่างดี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 02.22 น. และทับดวงอาทิตย์ตอนรุ่งอรุณ งานมีอุปสรรคข้อขัดข้องเพราะผู้ใหญ่ทะเลาะกันหรือเจ็บไข้ แต่ท่านและเพื่อนพ้องยังมีโชคดีอยู่นั่นเอง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดและทรัพย์สินต่างๆ อันสวยงาม ท่านอาจมีเรื่องโต้เถียงกับสุภาพชนและกับผู้ที่เป็นศัตรูของท่าน การเงินไม่มีความคล่องตัว เพื่อนๆ ได้รับความเดือดร้อนจากภัยธรรมชาติ แต่เขาช่วยเหลือตนเองได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำการงานด้วยความล่าช้า เพราะมีอุปสรรคต่างๆ นานา มีเงินสดใช้จ่ายอย่างสะดวกสบาย เพื่อนมีอำนาจอิทธิพลในทางการงาน ความเป็นอยู่ในบ้านไม่ค่อยราบรื่นเท่าใดนัก บริวารสุขสบายดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะทำงานมากเป็นพิเศษ บ้านเรือนที่อยู่อาศัยสะดวกสบายขึ้น มดปลวกอพยพหลบหนีไปเองโดยไม่ต้องจ้างเขามากำจัด บริวารไม่ค่อยอยู่ในโอวาท การโต้เถียงกับผู้อื่นท่านอาจพ่ายแพ้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านโชคดีในเรื่องของบริวาร มีผู้รับใช้ที่ขยันขันแข็งและหวังดี มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง มีการติดต่อกับญาติมิตรมากขึ้น ควรระมัดระวังในการทำงานหนักและอุบัติเหตุ มีผู้กล่าวถึงการงานของท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีฐานะการเงินมั่งคั่งร่ำรวยขึ้น ทั้งนี้ โดยการประหยัดของท่านเอง มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ฐานะความเป็นอยู่ ท่านมองชีวิตและโลกในแง่มุมที่ดี มีความยุติธรรมให้แก่ผู้อื่น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเริ่มมีดวงชะตาที่ดีขึ้นหลายวันมาแล้ว จะซื้อสัตว์สวยๆ งามๆ มาเลี้ยงโดยไม่จำเป็น บางทีจะดูแลไม่ทั่วถึงปล่อยให้ไปกัดชาวบ้าน ได้รับความเดือดร้อนด้วยกันทุกฝ่าย เพื่อนฝูงมีตำแหน่งสูงขึ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากแฟนในเรื่องการงานทุกอย่าง ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าปกติอาจเป็นเพราะบริวารป่วยไข้ต้องรักษาพยาบาล ญาติมิตรบางคนหายหน้าหายตาไปอย่างน่าสงสัย มีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่แข็งแรงมักทำงานหนักเกินกำลัง ได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง มีโชคดีอะไรเป็นพิเศษไม่ควรอวดผู้อื่น ไม่ควรรับซื้อหรือรับจำนำเครื่องประดับมีค่าต่างๆ ใครนำของมีค่ามาฝากไม่ควรรับไว้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะทุ่มเทการงานที่เพิ่งรับทำใหม่ๆ หรืองานอดิเรกอย่างหนักหน่วง คำแนะนำตักเตือนใดๆ ของญาติมิตรไม่มีความหมายสำหรับท่าน เรื่องการเงินถ้าพลาดพลั้งจะได้รับความช่วยเหลือจากพี่น้อง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะว่ากล่าวบริวารโดยพวกเขาไม่มีความผิด เป็นความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ที่ใครๆ ก็ไม่ถือสา โครงการค้าขายหรือวิธีการหาเงินของท่านไม่มีผลดีอย่างใด ห้ามนำเงินออมไปลงทุน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับข่าวสารข้อมูลต่างๆ ที่ไม่น่าพอใจ มีค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญหลายรายการ ญาติมิตรจะไปชักนำคนอื่นมาบ้านท่าน มีความคิดจดจ่ออยู่กับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะทำอะไรดีๆ ให้แก่บ้านของท่าน

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์