ราศีใดจะได้ลาภครั้งสำคัญในชีวิต ราศีใดได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ ดวงประจำวันที่ 15 เม.ย.61

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษได้รับความร่วมมือจากบริวาร ทั้งเรื่องการงานและกิจการส่วนตัว พฤษภท่านจะได้ลาภครั้งสำคัญในชีวิต มิถุนได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของสวยงาม กรกฎค่อนข้างห่างเหินกับเพื่อนฝูง สิงห์ญาติมิตรช่วยเหลือการงานอย่างมาก กันย์ได้รับข่าวดีจากผู้ใกล้ชิด คนรัก คู่ครองให้ลาภ ตุลได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ พิจิกบริวารนำข่าวดีมาบอก ธนูถ้ายังไม่มีแฟนก็อย่าเพิ่งมี จะถูกโกง มังกรการเดินทางมักได้ลาภแต่ไม่ควรอวดใครๆ กุมภ์ได้ลาภจากการคิดเห็นของตนเอง มีนท่านสามารถทำกิจการต่างๆ ที่ยากๆ ให้สำเร็จได้

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความร่วมมือจากบริวารทั้งหลาย ทั้งเรื่องการงานและกิจการส่วนตัว มีความตั้งใจดีคิดที่จะให้ญาติมิตรมีความสุขสบาย แต่พวกเขาส่วนมากคิดเป็นอย่างอื่น หมู่คณะตามท่านไม่ทัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภครั้งสำคัญในชีวิต หรือไม่เช่นนั้นก็จะต้องรอไปอีกนิดหน่อย จนกว่าดาวศุภเคราะห์จะให้คุณยิ่งกว่านี้ การเงินค่อนข้างฝืดเคืองแต่ไม่ ถึงกับกู้หนี้ยืมสิน สามารถผ่านพ้นเอาตัวเอง รอดได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จลุล่วงได้ดี ได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของสวยงามต่างๆ จิตใจและร่างกาย เข้มแข็งแข็งแรงสามารถอดทนต่อการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้ แม้แต่ความหวัง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีความสนใจในเรื่องอะไรอยู่ก็ตามจะทุ่มเทกำลังกายกำลังใจให้แก่ เรื่องนั้นๆ ได้บริวารเพิ่ม อีกเป็นจำนวนมาก ท่านเลี้ยงดูบริวารด้วยความเมตตากรุณา ค่อนข้างห่างเหินกับ เพื่อนฝูง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีความคิดใหม่ๆ ที่ทันสมัย แต่ยังอาจไม่เหมาะแก่เวลาในปัจจุบัน การได้ลาภค่อนข้างช้าจนท่านเบื่อหน่าย เช่น ไปขอสตางค์ผู้ใหญ่ไปซื้อขนมกิน แต่ถูกบ่นจนเหนื่อย ญาติมิตรช่วยเหลือการงานอย่างมาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับข่าวดีจากผู้ใกล้ชิด มีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างไม่นึกไม่ฝัน มีทางดำเนินชีวิตที่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม แต่ผู้ใหญ่บางคนอาจไม่ชอบท่าน การซ่อมแซมบ้านค่อนข้างหนักแรง คนรักคู่ครองให้ลาภ

 

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความหวังอันสดชื่นแจ่มใสเกิดขึ้น ความเหนื่อยยากและเบื่อหน่ายหมดสิ้นไป ได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ ให้มีความเจริญก้าวหน้าทางการงาน รายได้การเงินเริ่มดีขึ้น มีความเป็นอยู่ดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านหาทรัพย์สินได้ด้วยความสะดวก ทำกิจการงานที่ยากๆ สำเร็จโดยง่าย บริวารนำข่าวดีมาบอก ถูกกล่าวร้ายป้ายสีจากฝ่ายศัตรู แต่มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้พ้นภัย จะถูกสัตว์กัด อย่าไปในที่เปลี่ยว

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านร่างกายไม่แข็งแรง ประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ก็ป่วยไข้ได้ มีเรื่องต้องเสียทรัพย์ด้วยประการ ต่างๆ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องลึกลับ เพราะอาจเสียรู้ผู้อื่นได้ ถ้ายังไม่มีแฟนก็อย่าเพิ่งมี จะถูกโกงเล็กน้อย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลทางการงาน ร่างกายแข็งแรงไม่มีอาการป่วยไข้ใดๆ ทั้งสิ้น อาจมีเรื่องระแวงสงสัยต่างๆ นานา การเดินทางมักได้ลาภแต่ไม่ควรอวดใครๆ ไม่ควรพาคนมาบ้านท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำกิจการงานยากๆ สำเร็จโดยง่าย ได้ลาภจากการคิดเห็นของตนเอง ถ้ามีเพื่อนหน้าใหม่มาติดต่ออย่าเพิ่งดีใจให้มากนัก เพราะอาจมีเลศนัยก็ได้ จะมีคนแปลกหน้ามา อยู่ด้วย ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านสามารถทำกิจการต่างๆ ที่ยากๆ ให้สำเร็จได้ จะมีลาภด้วยประการต่างๆ ใกล้ชิดสนิทสนมกับพี่น้องบางคน บริวารบางคนทำให้ท่านระแวงสงสัยทั้งๆ ที่ไม่มีความผิด ไม่ควรคบคนที่ไม่มีมรรยาท

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์