เริ่มแล้ว! วันที่2 “สงกรานต์สีลม” สาดสนั่นสุดเหวี่ยงแต่หัววัน ตำรวจเข้มโป๊เปลือย!

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 14 เม.ย. ที่ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ รอง ผบช.น. ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ EOD และสุนัขตำรวจ เดินทางมาตรวจความพร้อมและความเรียบร้อยในการดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาเล่นน้ำสงกรานต์ พร้อมกับกำชับร้านค้าที่ขายเครื่องดื่มตลอดเส้นทาง ให้งดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเตือนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางมาเล่นน้ำให้ระวังมิจฉาชีพที่จะขโมยทรัพย์สิน และบอกวิธีการป้องกันอีกด้วย

พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสอบดูโดยรอบนั้น ยังไม่พบร้านค้าที่จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เลย ซึ่งทางร้านค้าได้ให้ความร่วมกับทางเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี

ต่อมาเมื่อเวลา 13.30 น. ที่ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เป็นวันเล่นน้ำสงกรานต์เป็นวันที่สอง ประชาชนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติทะยอยเดินทางมาเล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างคับคั่งท่ามกลางบรรยากาศที่ร้อนระอุ และปีนี้ พบว่าประชาชนที่เดินทางมาเล่นน้ำทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแต่งกายเรียบร้อยมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา เนื่องจากเจ้าหน้าที่บริเวณจุดคัดกรองในแต่ละจุด ได้ตรวจการแต่งกายอย่างเข้มงวด และนอกจากนั้นยังพบว่ามีประชาชนบางส่วนที่ใส่ชุดไทยมาเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย