ดวงวันเสาร์ที่ 14 เมษายน 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโตจากผู้ใหญ่-ราศีใดได้ลาภแบบเก็บตกจากพื้น

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษผู้ใหญ่สนับสนุนในเรื่องของความรัก พฤษภไม่ควรเดินทางท่องเที่ยวระยะไกล มิถุนอาจถูกสุนัขแมวลิงกัดข่วน กรกฎมีบริวารคนรับใช้เพิ่มขึ้น สิงห์มีข่าวดีในเรื่อง การเงิน กันย์ร่างกายท่านแข็งแรงเข้มแข็งอดทน ตุลควรกินอาหารด้วยความระมัดระวัง พิจิกความรักแจ่มใส ธนูชอบวางของแล้วลืมนึกไม่ออก มังกรจะมีลาภแบบเก็บของตกได้ กุมภ์มีลาภเล็กน้อย มีนผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีให้ลาภ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับเงินสดจากผู้ใหญ่ก้อนหนึ่ง ได้อยู่ในท่ามกลาง สิ่งแวดล้อมที่สดชื่น ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีเมษ 09.02 น. ผู้ใหญ่สนับสนุนในเรื่องของความรัก จะใช้สายตามากหรือเจ็บตา

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านอาจได้รับการดูถูกดูหมิ่นโดยไม่รู้ตัว หรือไปพูดกับผู้ใหญ่โดยใช้ถ้อยคำเหมือนเขาเป็น ผู้น้อย และเขาโกรธท่านมาก ไม่ควรเดินทางท่องเที่ยวระยะไกล จะมีความรู้สึกว้าเหว่ เกิดขึ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านเดินทางมักเสี่ยงภัยกับอุบัติเหตุต่างๆ ในครอบครัวเกิดปัญหายุ่งยากขึ้น “คาถามหาการุนิโก” ช่วยท่านได้มาก ระยะนี้มีข่าวดีเรื่องงาน อาจถูกสุนัขแมวลิงกัดข่วน ไม่ควรเดินทางในเวลากลางคืน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้พบญาติมิตร ที่ห่างกันไปนานๆ กิจการหนักๆ ท่านทำสำเร็จ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมยิ่งขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของบริวารเล็กๆ น้อยๆ มีบริวารคนรับใช้เพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีรายได้สูงขึ้นด้วยความสามารถของตนเอง บริวารได้รับส่วนเฉลี่ย โดยทั่วกัน ความยุ่งยาก ในบ้านเรือนทุเลาเบาบางหรือหมดไป มีข่าวดีในเรื่องการเงิน ท่านเอาใจบริวารเป็นอันมาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีรายได้สูงขึ้นอีกระดับหนึ่ง มีความพอใจในการเปลี่ยนแปลงของ สิ่งแวดล้อม มีบ้านเรือนและความเป็นอยู่ที่ดีเกิดขึ้น ร่างกายแข็งแรงเข้มแข็งอดทน เพื่อนบ้านที่แข็งแรงก็ดูแลบ้านเรือนให้ท่านด้ว

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้รับความลำบากก่อน แล้วจึงได้รับความสบายใจสะดวกใจขึ้นเป็นอันมาก เหมือนมีผู้ที่ท่านเคารพนับถือมาอยู่ด้วยในบ้าน ดาวพฤหัสฯ ย้ายเข้าราศีตุล 02.44 น. ควรรับประทานอาหารด้วยความระมัดระวัง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านปลดเปลื้องภาระหน้าที่ไปได้ระยะหนึ่ง การแก้ไขปัญหาต่างๆ ผ่านไปด้วยดี ที่พึ่งของท่านเหินห่างไปมีการใช้จ่ายสูง อาจมีการลงทุนอะไรใหม่ๆ ซึ่งไม่ค่อยมีหวังที่จะได้กำไรนัก ความรักแจ่มใส

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอาจเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร อาจเสียทรัพย์เพราะทำข้าวของของผู้อื่นแตกหัก จะละเลยในการรักษาพลานามัย คิดและทำอะไรมักล่าช้า ชอบวางของแล้วลืมนึกไม่ออก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีลาภแบบ เก็บของตกได้ แม้จะพยายามสืบหาเจ้าของตามวิธีของท่านแล้ว ก็ยังไม่พบ แต่ไม่เกี่ยวกับการมีลาภของท่านซึ่งเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ไม่ควรทดลองดื่มสุราในเมื่อไม่เคยดื่มและเล่นพนัน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ ซึ่งบางทีท่านอาจจะไม่รู้จักตัวก็ได้ มีโชคลาภจากเพศตรงข้ามซึ่งเป็นผู้ใหญ่กว่า จะอยู่ใน ที่มีแสงสว่างเจิดจ้าหรือใช้สายตามาก เกินไป มีลาภเล็กน้อย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำกิจการงานสำเร็จไปด้วยดี และขณะนี้กำลังรอค่าตอบแทนอย่างสุขสบายใจ อาจมีผู้ปล่อยข่าวไม่ดีเพื่อทำลายขวัญท่าน ผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีให้ลาภ บริวารเที่ยวเตร่กลับบ้านมืดๆ ค่ำๆ