ดวงวันศุกร์ที่ 13 เมษายน 2561 ราศีใดได้รางวัลเงินสดจำนวนมาก-ราศีใดได้ลาภทางไกล

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภทรัพย์สินอันมีค่าและสวยงามเป็นอันมาก บริวารทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็ง การเงินมีรายจ่ายแต่ไม่มีรายรับหรือรายได้น้อยลงผิดปกติ ประตูหน้าต่างมีช่องโหว่พอที่โจรจะเล็ดลอดเข้ามาได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำการโดยถูกต้องตามคำสั่งของผู้ใหญ่ แต่เมื่อเกิดผิดพลาดขึ้น ท่านกลับเป็นฝ่ายรับผิดแต่ผู้เดียว ซึ่งผู้คนเชื่อถือท่านมากกว่า มีข้าวของบางอย่างเสียหายโดยไม่ทราบสาเหตุ แต่จะมีลาภ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับของรางวัลจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ส่วนหนึ่งซึ่งมีจำนวนมากได้แก่เงินสด ตัวท่านเองทำงานมากขึ้นและไม่สบายใจเพราะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่ควรเสี่ยงโชคโดยประการใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านโชคดีจิตใจสบาย แก้ปัญหาต่างๆ ให้ผ่านไปด้วยดี ได้ลาภจากการทำงาน ได้รับข่าวดีจากทางไกล บริวารของท่านสร้างผลงานสำคัญสำเร็จ ยังไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าๆ ในบริเวณบ้าน ไม่ควรเสี่ยงโชค

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้พบกับญาติมิตรที่เคยมีอุปการะแก่กัน มีกิจการงานที่ต้องกระทำด้วยความลำบาก แต่ท่านสามารถทำได้สำเร็จ ครูอาจารย์ยกย่องสรรเสริญ ได้ลาภจากทางไกล ไปไหนตามลำพังควรระวังโจรผู้ร้าย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีการเดินทางไปในที่ต่างๆ และจะได้ลาภเพราะการเดินทางนั้นๆ อาจได้รับไมตรีจิตมิตรภาพใหม่ๆ หรือพบความรัก มีข่าวดี การได้ลาภมักมีศัตรู แต่พวกพ้องในที่ทำงานช่วยเหลือท่านได้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ที่ได้รับมอบหมายสำเร็จได้เป็นอย่างดี ไม่ควรไว้วางใจผู้ใหญ่ที่นำข่าวดีมาบอกในวันนี้ ได้ลาภแล้วไม่ควรก่อศัตรู ผู้ใหญ่มีความไว้วางใจท่านอย่างสูง ได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับความรู้ในเรื่องพิเศษหลายๆ ด้าน แต่ไม่ได้ทำให้ท่านมีกิริยาอาการผิดแปลกแต่อย่างใด การแนะนำผู้อื่นในสิ่งที่ไม่ปกติธรรมดาไม่ควรทำ การพูดจาให้กำลังใจใครๆ ก็เป็นโทษแก่ท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมักมีคารมคมคายในการตอบโต้กับผู้อื่น คำตอบที่ท่านให้แก่ผู้ใหญ่อาจเป็นเครื่องบาดหมางใจกันได้ ไม่ควรยอมให้บ้านท่านเป็นที่จัดกิจกรรมต่างๆ จะมีเงินสดหายเล็กน้อย มักตกหายมากกว่า

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะเกิดความกินแหนงแคลงใจ ผู้คนใกล้ชิดในเรื่องต่างๆ เช่น เขาใช้เงินสดมากโดยไม่มีสาเหตุ ส่วนมากก็อ้างว่าทำตกหาย เหมือนท่านปิ้งปลาในที่มีแมวขโมยแอบแฝงอยู่ โชคดีที่มีดาวพฤหัสบดีคุ้มครองท่านอยู่

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมแก้ปัญหาต่างๆ ได้ดี ได้ลาภเป็นสิ่งของแปลกประหลาดมีค่าหายาก อาจได้ยาวิเศษรักษาโรคได้ชะงัด ได้รับของขวัญของรางวัลจากผู้ใหญ่ ข่าวต่างๆ ที่ได้รับเป็นเรื่องไม่จริง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะฝันไม่ค่อยดี หรือได้รับสัญญาณต่างๆ จากสิ่งแวดล้อม เป็นเหตุให้สามารถป้องกันภัยต่างๆ ได้ก่อน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 18.23 น. ได้ลาภเป็นของขวัญของฝากและเครื่องประดับต่างๆ