ดวงประจำวันพุธที่ 11 เมษายน 2561 ราศีใดลาภลอยการเงิน-ราศีใดมีโชคโอกาสดีเรื่องงาน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะลืมสิ่งของมีค่าสวยงามแล้วนึกไม่ออกว่าไปวางไว้ที่ไหน การเคลื่อนไหวหรือเดินไปเดินมาก็เกิดอุบัติเหตุหกล้มได้ ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราอาหารในบ้านของท่าน ไม่ควรเดินทางไกล

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความกังวลในใจเรื่องต่างๆ ซึ่งถ้ากล้าเผชิญหน้ากับความจริงก็ไม่มีเรื่องอะไร การเจรจาเรื่องเงินหรือรายได้ไม่มีผลดี อยู่ในความสงบจะได้ผลดีกว่า จะมีผู้ช่วยเหลือทุกเรื่อง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะอยู่ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ที่มีอัธยาศัยไมตรีอันดี ซึ่งพร้อมที่จะช่วยเหลือท่านทุกเรื่อง การหวังอะไรในอนาคตมากไปมักไม่ได้ผล มีลาภลอยทางการเงิน ไม่ควรลงทุนแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะพบเห็นเรื่องตื่นเต้นต่างๆ ภายในบ้าน เช่น มีการจับโจรผู้ร้ายได้โดยละม่อม กิจการเงินและรายได้ดีตั้งแต่เช้าเป็นต้นไป ไม่มีปัญหาเกี่ยวแก่การเงินอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อนได้ยศตำแหน่งงาน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้ลาภจากเพื่อนฝูงและวงญาติ มีโชคดีและโอกาสดีต่างๆ ในการทำงาน ผู้ใหญ่มอบงานพิเศษให้ทำตามนโยบาย การเงินค่อนข้างฝืดเคืองเล็กน้อย ท่านจะใช้เงินทอง สิ้นเปลืองมาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายท้อถอยในการทำงาน เพราะเครื่องมือต่างๆ ไม่ค่อยพร้อม มีเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อยเกี่ยวแก่การเงิน ของท่าน การกระทำอะไรถ้าเกี่ยวแก่บ้านเรือนจะล่าช้าผิดปกติ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเป็นผู้พบร่องรอยของการรั่วไหลทางการเงิน ซึ่งเป็นผลดีซึ่งแฟนท่านจะจัดการให้เรียบร้อยได้ มักมองผู้น้อยด้วยความเมตตากรุณา ญาติมิตรของท่านมีกิจการที่ดีเพิ่มขึ้น พี่น้องได้ลาภ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นเรื่องของผู้มีบริวารมาก มีการประชุมปรึกษาหารือกันที่บ้านท่าน ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีให้ลาภ บุตรหลานของพี่น้องจะไปมาหาสู่และบอกข่าวดี ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งของที่ควรเคารพ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ควรอยู่ใกล้การก่อสร้างขนาดใหญ่ ควรระมัดระวังต้นไม้สูงๆ หรือเสาต้นโตๆ ถ้าประดับของมีค่าอาจถูกวิ่งราวทรัพย์ มีผู้ขอกู้ยืมเงินของท่าน การคลุกคลีกับเพื่อนบ้านไม่เป็นผลดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีลาภตั้งแต่เช้า การพบปะกับผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุเป็นผลดีแก่ท่าน ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือแก้ปัญหาเรื่องเงินหรือรายได้โดยไม่ต้องขอร้อง เพื่อนบางคนของท่านจะก่อความยุ่งยาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีการติดต่อกับญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 08.12 น. ผู้ใหญ่จะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้ ถ้ามีเรื่องยุ่งยากทางการเงินก็จะดีขึ้น ไม่ควรนำเครื่องประดับออกมาให้ผู้อื่นดู

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะพบเห็นผู้ที่ไม่คุ้นเคยกันมาตีสนิท โดยพูดจาอั๊วลื้อมึงกูกับท่าน ควรหลีกหนีจากคนเช่นนี้โดยเร็ว ไม่ควรคบค้าสมาคมกันต่อไป บางทีท่านอาจพบคนบ้าๆ บอๆ ก็ได้ ควรรักษาตัวให้ดี