‘แม่น้องอิน’วอนตำรวจ ไม่ต้องกู้ข้อมูลในมือถือลูกสาว-ขอเป็นเรื่องส่วนตัว

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 10 เม.ย. ที่ศาลาหน้าเมรุ วัดราชสิงขร พระอารามหลวง ถนนเจริญกรุง มีพิธีสวดอภิธรรมศพ ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อดีตนักแสดงเด็กชื่อดัง อายุ 21 ปี ที่เสียชีวิตจากการประสบอุบัติเหตุรถเสียหลักชนต้นไม้แถวสะพานข้ามทางรถไฟเชียงราก เป็นคืนที่ 3 โดยกลุ่มเพื่อนดาราเด็กเป็นเจ้าภาพ

ด้านบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เดินทางมาถึงวัดก่อนพิธีสวดอภิธรรมจะเริ่ม มีการพูดคุยกับญาติของน้องอิน ถึงเรื่องข่าวดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้น จากนั้นขอเข้าไปเคารพศพน้องอินด้านใน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีบุคคลในวงการ อาทิ แม่หนู-สรวงสุดา ชลลัมพี มาพร้อมลูกชาย ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี ผู้จัดละคร, เต้ย-พงศกร พระเอกหนุ่ม และ อาย-กมลเนตร นางเอกสาว จากซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน เส้นสนกลรัก ที่น้องอินได้ร่วมแสดงด้วย มาร่วมฟังสวดพระอภิธรรม

หลังเสร็จพิธีสวดพระอภิธรรม ‘บิณฑ์’ บรรลือฤทธิ์ได้เข้าพูดคุยกับนางลัดดา แม่ของน้องอินถึงเรื่องโทรศัพท์มือถือของน้องอินที่พบแล้ว และพิธีลอยอังคารได้เปลี่ยนจากไปลอยที่อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นที่วัดวัดสุทธิวาตวราราม หรือ วัดช่องลม จ.สมุทรสาคร ในวันที่ 12 เม.ย. กอดจะสวมกอดกัน

จากนั้น ‘บิณฑ์’ ให้สัมภาษณ์ว่า “บรรยากาศวันนี้ปกติดี สำหรับเรื่องโทรศัพท์มือถือของน้องอิน คุณแม่ไม่ต้องการให้ตำรวจกู้ข้อมูลในโทรศัพท์ เพื่อความสบายใจในเรื่องส่วนตัวของน้อง และน่าจะกู้ได้ยาก เพราะโทรศัพท์เหมือนกับโดนระเบิด เพราะแหลกไปเยอะ สำหรับข่าวที่ออกไปตนเข้าใจความรู้สึกของคุณแม่ดี ตอนนี้สบายใจทั้งสองฝ่าย ส่วนความสัมพันธ์ของตนกับแม่ก็ปกติดีครับ”

ด้าน ต้อง-จุลวุฒิ ผู้จัดละครที่มาร่วมงาน กล่าวว่า “ละครที่น้องอินเล่น มีคิวออนแอร์ในอีก 2 เดือนข้างหน้า แต่ตอนของน้องเป็นตอนท้ายๆ เลย ละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่น้องร่วมงานกับเรา รู้สึกเสียดายที่เขาจากไปตั้งแต่อายุยังน้อย ตั้งใจไว้ว่าละครออนแอร์เมื่อไหร่จะใส่เครดิตให้น้องในตอนท้ายด้วยครับ”

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์