ดวงประจำวันอังคารที่ 10 เมษายน 2561 ราศีใดได้รางวัลใหญ่สมใจ-ราศีใดมีโชคดีแบบรั้งไม่อยู่

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับของขวัญของรางวัลและคำสรรเสริญอันมีเกียรติ ได้รับเงินสดก้อนใหญ่ ได้สิ่งที่มีค่าแก่ความคิดจิตใจของท่าน คู่หมั้นคู่สมรสกระทำความดีความชอบ โดยไม่เห็นแก่ความยากลำบาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้รับความช่วยเหลือต่างๆ จากเพื่อนที่มีอาวุโสทางการงาน มีการเดินทางระยะใกล้ๆ หลายครั้ง งานที่ควรจะสำเร็จเร็วก็ล่าช้า ของที่ท่านคิดว่าหายจะหาพบโดยเร็ว ครูอาจารย์ให้ลาภ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีโชคดีจากการติฉินนินทาต่างๆ เพราะคนที่เขานินท่าท่านเขาพูดไม่เป็น นำเรื่องจุกจิกหยุมหยิมมาใส่ร้ายท่านโดยเปล่าประโยชน์ ท่านเองก็ไม่ควรโต้เถียงกับใครๆ โดยไม่จำเป็น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีสิ่งของแปลกๆ ใหม่ๆ มาให้แก่ญาติมิตรและบริวาร ผู้ที่ไปศึกษาศิลปวิทยาการต่างๆ จะมาช่วยเหลือการงานของท่าน จะกล้าทำกิจการยากๆ ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่บริวารและผู้ร่วมงาน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ในวงการเดียวกับท่าน ซึ่งมีประสบการณ์และชำนาญการทุกอย่าง บริวารมีความมานะพยายามทำกิจการต่างๆ อย่างเข้มแข็ง มีงานระยะยาวต่างๆ เพิ่มขึ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ที่ยากลำบาก หรือเป็นกิจการที่ทำแล้วไม่รู้จักแล้ว เพื่อนๆ นำของขวัญของฝากที่แปลกประหลาดมาให้ คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภและมีข่าวดีมาบอก ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างในบ้าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง อาจเป็นสิ่งที่สุจริตไม่มีภาพที่สงสัยใดๆ ใครที่มาเบ่งกับท่านจะต้องเผชิญหน้ากับบริวารของท่าน การเคลื่อนไหวหรือเดินเหินธรรมดาควรระวังตัวอาจหกล้ม

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีโชคชะตาสูงเด่นขึ้นแม้จะมีผู้พยายามดึงให้ต่ำก็ทำไม่สำเร็จ จะนำเงินสดก้อนหนึ่งไปลงทุนโดยไร้ประโยชน์ จะมีการเดินทางที่ลำบากลำบน ถ้าไม่ไปไหนได้ก็จะเป็นการดี จะไปเยี่ยมผู้ป่วย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำงานหนักหักโหมอย่างยิ่ง แม้จะมีบริวารมาช่วยเหลือก็เหน็ดเหนื่อย เป็น การลงทุนโดยเปล่าประโยชน์ ภายในบ้านมีเรื่องยุ่งเหยิงเล็กน้อย พวกเด็กๆ ก่อเรื่องเดือดร้อนรำคาญ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะในเรื่องที่ไม่มีสาระต่างๆ กับผู้ที่มีวุฒิภาวะต่ำกว่า เป็นวันที่พี่ป้าน้าอาของท่านเกิดเจ็บป่วย ผู้ที่อยู่ในความดูแลของท่านมักหลงทาง ไม่ควรให้สิ่งของที่ท่านไม่รู้จักคุณค่าแก่ผู้ใด

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงหรือไม่เป็นอะไรเลย แต่ซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรับประทานเป็นอันมาก ดวงของท่านระยะนี้ห้ามซื้อของเก่าโดยไม่จำเป็น ไม่ควรจัดงานเลี้ยงต่างๆ ภายในบ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงดีแต่มักตรากตรำ ทำงานหนักหักโหม มีค่าใช้จ่ายรายวันสูงกว่าปกติ เพื่อนๆ จะให้ของขวัญของฝากอันแปลกประหลาดแก่ท่าน แม้จะเป็นสิ่งของเล็กน้อยแต่มีประโยชน์มาก