วอนเลิกหาเหตุผลทำไมต้องไปอยุธยา โต้ข่าวไปหาแฟนทอม!

จากกรณีน.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี น้องอิน อายุ 20 ปี อดีตนักแสดงเด็กชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ BMW รุ่น X1 สีขาว หมายเลขทะเบียน 5 กบ 5248 กรุงเทพมหานคร เสียหลักลงไปข้างทางชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ เสียชีวิต บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 ทางรถไฟ หลักกม.ที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จุดเกิดเหตุดังกล่าวนั้นเคยเกิดอุบัติเหตุมาเเล้วหลายครั้ง เสียชีวิตมาเเล้วหลายราย

โดยต่อมา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่น้องอิน เดินทางจากพัทยาไปยัง จ.พระนครศรีอยุธยา ในตอนกลางดึก เพื่อต้องการไปหาเพื่อนที่ชื่อไทม์ และขาดการติดต่อไปช่วงตี 3 จนรุ่งเช้าพบว่า เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในบริเวณทางหลวงหมายเลข 9 นั้น

ต่อมาพบว่า เพื่อนของน้องอิน ซึ่งเดินทางไปเที่ยวพัทยาด้วยกัน ก่อนที่จะระบุว่า เตือนเพื่อนแล้วว่ายังไม่ให้ไป ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีที่ บิณฑ์ให้สัมภาษณ์ว่า ยืนยันว่า เวลา 23.30 น. คืนเกิดเหตุ ได้ออกจากงานที่พัทยา โดยน้องอิน โชว์โทรศัพท์ให้ดูว่า daddy โทรมา 6 สายไม่ได้รับ และบอกเพื่อนว่า ต้องกลับด่วน ซึ่งเพื่อนขอให้กลับตอนเช้าเพราะเกรงเป็นอันตราย แต่เมื่อกลางดึก ประมาณ์ 01.30 น. เพื่อนที่นอนห้องเดียวกับ อิน ก็บอกว่าอิน กลับไปแล้ว และขาดการติดต่อกันตั้งแต่กลางดึกคืนนั้น และทราบข่าวตอนเช้า พร้อมทั้งขอให้เลิกขุดคุ้ยหาความจริงได้แล้ว