เปิดภาพครั้งมีชีวิต!! ‘น้องอิน’กับบีเอ็มคันโปรด สะเทือนใจแม่เพิ่งซื้อให้-สองแม่ลูกเคยลำบาก

จากกรณีช็อกวงการบันเทิง น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพากรี หรือ น้องอิน วัย 20 ปี นักแสดงสาวและอดีตดาราเด็กชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ BMW เสียหลักตกลงข้างทางพุ่งชนต้นไม้เสียชีวิตที่ จ.พระนครศรีอยุธยา สร้างความตกใจและโศกเศร้าเสียใจให้กับนางลัดดา เชิดชูบุพการี คุณแม่ของน้องอิน อย่างมาก โดยคุณแม่ร่ำไห้ตลอดเวลา

คุณแม่ยังเล่าชีวิตครอบครัวว่า แม่และน้องอิน อาศัยอยู่กันสองคนแม่ลูก ตั้งแต่แยกทางกับพ่อของน้องตั้งแต่ น้องอิน แบเบาะ พอน้องอายุ 6 ขวบ เริ่มเข้าวงการบันเทิง ช่วงนั้นแม่ไม่มีรถยนต์ไปทำงาน เวลาฝนตกหรือดึกดื่น แค่ไหนแม่กับน้องก็ไปทำงานด้วยกัน ต่อสู้ความยากลำบากด้วยกันสองคน จนพอเริ่มมีรายได้ น้องก็เลี้ยงดูแม่และครอบครัว พอน้องอินโตเป็นสาว ก็เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย และล่าสุดน้องอินวางแผนจะทำธุรกิจเครื่องสำอางออนไลน์เพื่อสร้างฐานะมั่นคง ให้แม่ได้อยู่สบายโดยตั้งเป้าหมายว่าจะซื้อบ้านให้แม่

ส่วนรถยนต์คันเกิดเหตุแม่เป็นคนซื้อให้น้อง แทนรถยนต์คันเก่าที่ใช้มานานมาก ที่ผ่านมาเวลาไปไหนมาไหน แม่จะเป็นคนขับรถตลอด ส่วนน้องอิน เพิ่งขับรถได้ประมาณสองปี ยังขับรถไม่แข็ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในอินสตาแกรมของ น้องอิน ก่อนเสียชีวิต มักโพสต์ภาพกับบีเอ็มรถคู่ใจ พร้อมทั้งยังมีรถโฟล์คเต่าที่รักมากด้วย