ย้อนรำลึกผลงาน ‘น้องอิน’ ณัฐนิชา ก่อนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

8 เม.ย. เป็นข่าวสุดเศร้าช็อกวงการบันเทิง หลังจากการสูญเสีย‘น้องอิน’ น.ส. ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี นักแสดงสาวในวัย 20 ปี ที่ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ บีเอ็มดับบลิว ฝ่าสายฝนชนต้นไม้จนเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา

Facebook/Natnicha Cherdchubupagaree

“น้องอิน” เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังมาจากละครเรื่อง “แก้วตาหวานใจ” รับบท มดตะนอย ที่ออกอากาศทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2546 และงานโฆษณาเครือข่ายโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดัง ที่น้องอินสวมชุดพละนักเรียน พร้อมกับร้องเพลงที่หลายๆคนคงจำได้อย่าางติดหูว่า “เก๊กฮวยถ้วยใหญ่ๆ แช่เอาไว้อยู่ในตู้เย็น สีม่วงเขาผ่านมาเห็น แอบเปิดตู้เย็นกินน้ำเก๊กฮวย ชักแหงกๆๆๆๆ”

นอกจากผลงานละครแล้ว ด้านละครน้องอินยังมีผลงานในวงการบันเทิงอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางถ่ายแบบนิตยสาร,ผลงานเพลงกับค่าย Sony Music Bec Tero ที่ออกมาด้วยกันทั้งหมด 3 อัลบั้ม ได้แก่ น้องอินมาค่ะ VOL.1, น้องอินมาค่ะ VOL.2 และ Just Kid In ซึ่งมีเพลงฮิตอย่างเช่นเพลง “มดตัวน้อยตัวนิด” อยู่ในอัลบั้มชุดแรก และผลงานมิวสิควิดีโออย่างเพลง “ป้อมยามมหาลัย” ของวง Mocca Garden และมิวสิควิดีโอเพลง“มันส์ล่ะหงส์”

Bangkok Ghost stories

ส่วนผลงานล่าสุด ซึ่งไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายในชีวิตของเธอก็คือซีรีย์เรื่อง Bangkok Ghost stories ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ในตอน “ดีเจคลื่นแทรก” ที่ร่วมแสดงกับ แทค-ภรัณยู, หงหยก-จันษก และทอม-อิสรา นาดี โดยน้องอินรับบทเป็น “ฟ้า” สาวรุ่นน้องที่ทำงานด้วยกันกับ ดีเจ.โต

Facebook/Natnicha Cherdchubupagaree

ชมคลิป..