ดวงวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2561 ราศีใดได้ลาภเงินก้อนโตปลื้มไปนาน-ราศีใดเงินรั่วไหลหนัก

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษไม่ควรให้มีใครมาวุ่นวายในเรื่องท่าน พฤษภควรมั่นคงในความรักที่มีต่อแฟนของท่าน มิถุนไม่ควรรับคนไปกินเลี้ยงงานอะไรใดๆ ทั้งสิ้น กรกฎมีผู้ร่วมงานที่เข้มแข็ง สิงห์ท่านจะถูกหลอกลวงด้วยประการต่างๆ กันย์ไม่ควรเดินทางไกล ตุลการติดต่อกับคนต่างด้าวไม่ค่อยได้ผล พิจิกเพื่อนที่อยู่ต่างจังหวัดจะมาหาในยามค่ำคืน ธนูได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง มังกรควรงดเที่ยวกลางคืนและงานกินเลี้ยงทั้งปวง กุมภ์มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงขึ้น มีนการเงินรั่วไหล มีการติฉินนินทาเกิดขึ้นในบ้าน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะมองข่าวต่างๆ ที่ได้รับในวันนี้เป็น เรื่องตื่นเต้นสนุกสนาน ไม่มีความวิตกกังวลใดๆ ทั้งสิ้น การแลกเปลี่ยนธนบัตรราคาแพงๆ อาจมีใบที่ชำรุด ไม่ควรให้มีใครมาวุ่นวายในเรื่องท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านไม่ควรรับสิ่งของเก่าๆ หรือเป็นสิ่งที่เขาทิ้งแล้ว ไม่ว่าใครจะบอกว่าวิเศษอย่างไรก็ตาม ควรมั่นคงในความรักที่มีต่อแฟนของท่าน ในบ้านมีมด ปลวก หรือแมลงต่างๆ ซึ่งดื้อดึงต่อการปราบปราม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำอะไรก็ตามมักมีผู้ไม่เห็นด้วยและต่อต้านอย่างแข็งแรง หรือเสียค่าใช้จ่ายสูงกว่าปกติ ไม่ควรรับคนไปกินเลี้ยงงานอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้พยายามหลอกลวงท่านในเรื่องการเงินและผลประโยชน์ต่างๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านอยู่ดีมีสุขในเวลากลางวัน หลังอาทิตย์ตกแล้วท่านทำงานหนักมากขึ้น ในหมู่บ้านท่านมีการโจรกรรมกันบ้าง บริวารช่วยจับโจรผู้ร้ายได้ ไม่เหมาะที่จะรับเชิญไปในงานเลี้ยงต่างๆ มีผู้ร่วมงานที่เข้มแข็ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะถูกหลอกลวงด้วยประการต่างๆ มีผู้พยายามติดต่อมาที่บ้านเรือน เพื่อบอกข่าวและเรื่องราวอันเป็นเท็จ ซึ่งท่านไม่ควรเชื่อไม่ว่าเป็นข่าวดีหรือข่าวร้ายก็ตาม บริวารและผู้ร่วมงานมีความเข้มแข็งกล้าหาญ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ในระยะนี้ไม่ค่อยคล่องตัว แต่ขวัญและกำลังใจของท่านยังเข้มแข็งมาก ไปเที่ยวไหนก็ตามไม่ควรกลับบ้านมืดค่ำ เพราะทางบ้านอาจต้องการท่าน บริวารอ่อนแอไม่ แข็งแรง ไม่ควรเดินทางไกล

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้แสดงความสามารถในการทำงานให้แฟนของท่านเห็น ทัศนวิสัย ที่มองการณ์ไกลของท่าน ได้รับความเชื่อถือจากคู่หมั้นคู่สมรส ไม่ควรเที่ยวทางไกล การติดต่อกับคนต่างด้าวไม่ค่อยได้ผล

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับสิ่งของแปลกประหลาดมีค่าหายากเข้าบ้าน ของขวัญของรางวัลต่างๆ ในระยะนี้เป็นของที่ได้โดยยาก เพื่อนที่อยู่ต่างจังหวัดจะมาหาในยามค่ำคืน ได้รับข่าวต่างๆ จากบริวารและผู้ที่อยู่ห่างไกล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง เป็นที่อบอุ่นและปลาบปลื้มใจเป็นอันมาก ไม่ควรเที่ยวกลางคืน เพราะจะมีเหตุการณ์ไม่ปกติเกิดขึ้น เพื่อนบ้านทะเลาะวิวาทกันมาขอให้ท่านเป็นพวก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีดวงที่ไม่ถูกกับงานรื่นเริงต่างๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 20.38 น. ควรงดเที่ยวกลางคืนและงานกินเลี้ยงทั้งปวง ไม่ว่าจะมีการเสพสุราหรือไม่ก็ตาม ควรมองผู้ใกล้ชิด ด้วยความเข้าใจที่ถูกต้อง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงขึ้น การติดต่อกับผู้อื่นไม่ว่าใครก็ตามไม่ได้รับผลดี ยกเว้นคู่รักคู่สมรสเท่านั้นที่จริงใจต่อท่าน ไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามาพักในบ้านไม่ว่าใครก็ตาม เพราะเขาจะไม่ยอมออกไปโดยง่าย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีบริวารมากขึ้น ซึ่งอาจเกิดการวิวาทกันบ้างเล็กน้อยเป็นธรรมดา บริวารบางคนออกจากบ้านแล้วไม่กลับเป็นเวลา การเงินรั่วไหล มีการติฉินนินทาเกิดขึ้นในบ้าน อาจมีการมั่วสุมกันเล่นการพนัน