ราศีใดความรักราบรื่น ราศีใดได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ดวงประจำวันเสาร์ที่ 7 เม.ย.61

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับข่าวสารข้อมูลต่างๆ ที่ไม่จริงหรือไม่น่าพอใจ ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งและค่ำวันนี้มีลาภเป็นเครื่องประดับอันสวยงาม อุปสรรคในการเดินทางต่างๆ หมดไป ความเดือดร้อนรำคาญในเรื่องบ้านเรือนจบสิ้นไป

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภและอาจถูกโจมตีจากผู้ไม่หวังดีต่างๆ แต่ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ พระเกตุย้ายเข้าราศีพฤษภ 20.46 น. ได้รับความยุ่งยากจากคนอันธพาล ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งที่พอช่วยเหลือท่านได้พอควร

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านรอรับข่าวสารหรือจดหมายต่างๆ ด้วยความไม่สบายใจ การแสดงความคิดเห็นต่างๆ ในระยะนี้ ควรระงับไว้ก่อนเพราะจะมีผู้นำไปตีความหมายผิดๆ ถ้าให้ผู้อื่นเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านท่าน เขาจะออกไปโดยยาก

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้รับความร่วมมือจากญาติมิตรและบริวารเป็นอันมาก ได้ข่าวดีและมีผู้เสนอความช่วยเหลือต่างๆ อย่างเต็มที่ การเงินและรายได้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ผู้ที่ขัดขวางความเจริญก้าวหน้าของท่านลดลง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีผู้ทำงานด้วยมากขึ้น ข่าวสารและข้อมูลต่างๆ เป็นไปอย่างกระจ่างแจ้งยิ่งขึ้น ท่านไม่มีความตื่นเต้นใดๆ จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นใหม่ๆ มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบ้านเรือนให้เหมาะสมกับรสนิยมของท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้ข่าวดีในค่ำวันนี้ ได้รับข่าวสารข้อมูลที่ทันสมัย มีเรื่องราวข่าวดีต่างๆ ที่น่าชื่นชมยินดี ได้วัตถุมงคลหรือเครื่องรางของขลังเข้าบ้าน ได้บริวารที่เข้มแข็งมาช่วยกิจการในบ้านมากขึ้น

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับความเข้าใจและเห็นใจจากคู่หมั้นคู่สมรส ถ้ามีความสงสัยแคลงใจใครก็จะมีความคิดไปในทางที่ดี ดาวศุกร์เล็งราศีของท่าน จะเข้าใจแฟนอย่างผิดๆ ซึ่งจะดีขึ้นได้ในเร็ววัน มีโชคลาภเป็นเครื่องประดับ

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับความรู้ความคิดและสติปัญญาเป็นอันมาก มีการติดต่อกับนักปราชญ์และผู้คงแก่เรียนต่างๆ ค่าใช้จ่ายสูงแต่สามารถหามาชดเชยได้ทัน แก้ปัญหาต่างๆ ทางการเงินได้รวดเร็ว บริวารจะทำเงินหาย

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะเกิดทะเลาะวิวาทกับใครๆ ก็ตามที่มารุกรานท่านในเร็วๆ นี้ ส่วนมากเป็นการเงินที่คั่งค้างมานานๆ ต่างฝ่ายต่างมีเหตุผลอันเหมาะสมทั้งคู่ การยุ่งยากทางการเงินจะเรื้อรังไปอีกหลายวัน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ที่สุขสบายขึ้น การเงินรายได้อยู่ในระดับปกติไม่มีเรื่องยุ่งยากแต่อย่างใด เพื่อนๆ ก็ไม่สร้างปัญหาทางการเงินให้แก่ท่านอีก มีผู้ไปมาหาสู่ท่านที่บ้านและนำลาภมาให้ท่านด้วย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมักทำงานโดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากและการพักผ่อน อุปสรรคและข้อขัดข้องที่เกิดขึ้นในวันนี้จะเรื้อรังไปอีกหลายวัน การเงินและความรักมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งถ้าท่านไม่เข้าไปยุ่งยากก็ไม่มีปัญหาอะไร

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านไม่ค่อยกระตือรือร้นในข่าวคราวที่ท่านได้รับในวันนี้ ดาวพุธย้ายเข้าราศีมีน 19.18 น. การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนค่อนข้างชักช้า การติดต่อกับคู่รักมีอุปสรรค แต่รายได้ประจำจะดีขึ้นเรื่อยๆ ความรักราบรื่น