ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกล ราศีใดที่ยังโสดจะมีผู้สนใจอย่างเปิดเผย ดวงวันที่ 6 เม.ย.61

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้ลาภจากทางไกล กิจการงานหลายอย่างไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ มีสิ่งของบางอย่างหายต่อหน้าต่อตา ชนะการถูกใส่ร้ายป้ายสีทุกเรื่อง ควรระวังของร้อนต่างๆ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านเตรียมการต่างๆ ไว้อย่างพร้อมเพรียง แต่สิ่งของที่เตรียมไว้นั้นก็ไม่ได้ใช้ มีเรื่องเสียหายเล็กน้อยเกี่ยวแก่การเงิน ทำกิจการเกี่ยวการเงินทุกเรื่องควรมีพยาน มีการชอบทางการงานดีเด่น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านไม่ค่อยได้ทำการงานเป็นเรื่องเป็นราว ที่ทำงานของท่านมีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่มาก ส่วนมากจะมาเล่าสารทุกข์สุกดิบให้ฟัง บางคนก็มีเรื่องบริวาร ได้ติดต่อพบปะกับผู้มีความรู้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะทำกิจการต่างๆ ที่เกี่ยวแก่ความร้อนแสงและเสียง ควรระวังให้จงหนัก โดยเฉพาะการทำเสียงดังใกล้บ้านผู้ใหญ่ การเลี้ยงสุนัขหรือแมวควรระมัดระวังอย่าให้ไปกัดคนอื่น ไม่ควรหยอกล้อเพศตรงข้าม

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านไม่มีเรื่องเดือดร้อนใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีแต่เรื่องของคนอื่นที่ก่อขึ้นทั้งสิ้น ส่วนตัวท่านเองควรระวังของร้อนๆ ต่างๆ ไม่ควรก่อกองไฟขนาดใหญ่โดยไม่จำเป็น ได้ของมีค่าเข้าบ้าน ได้ข่าวดี บริวารมีลาภ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านช่วยเหลือทางการงานผู้อื่นด้วยความเต็มใจ สามารถทำกิจการงานได้ดีเด่นเป็นที่พอใจผู้ใหญ่ มีความรู้สึกว่ากิจการงานที่ทำอยู่ไม่แน่นอน มีเหตุร้ายเกิดขึ้นในหมู่บ้านอย่างใกล้ชิด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านช่วยแก้ปัญหายุ่งยากต่างๆ ให้คู่หมั้นคู่สมรสได้อย่างดี บางเรื่องเกิดขึ้นโดยท่านไม่ได้กระทำ แต่พลอยต้องรับผิดชอบไปด้วย ถ้าการเงินมีเรื่องยุ่งยากจะดีขึ้นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บริวารนำข่าวดีมาบอก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านรับข่าวดีต่างๆ ด้วยความไม่สบายใจ ไม่มีความชื่นชมยินดีไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม เพราะความในใจที่ไม่มีใครเข้าใจ ใครมีเรื่องยุ่งยากทางการเงินจะแก้ได้ยากในระยะนี้ ไม่ควรทำเอกสารสัญญาใดๆ ในระยะนี้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก ต้องการสิ่งใดมักสมหวังโดยเฉพาะเรื่องที่รอคอยมานานๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 09.24 น. ญาติมิตรมีข่าวดีมาบอก หรือมีหนังสือดีๆ มาให้ ผู้ใหญ่มาเยี่ยมท่านถึงบ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับความพอใจในการติดต่อกับเพื่อนฝูง ได้รับเชิญเลี้ยงอาหารต่างๆ ซึ่งสนุกสนาน ได้รับคำชมเชยยกย่องสรรเสริญซึ่งเป็นความจริง ท่านที่ยังโสดจะมีผู้สนใจอย่างเปิดเผย อาจไปมาหาสู่กันเป็นประจำ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีโอกาสได้แสดงความคิดเห็นต่างๆ ตามความรู้สึกนึกคิด อาจเป็นเรื่องที่ทำความตื่นเต้นให้แก่สังคมเป็นอันมาก บางท่านจะมีรายได้ประจำเกิดขึ้น หรือทำการงานอันมั่นคง เพื่อนจะนำท่านไปพบรัก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีความสุขสบายตามความเป็นอยู่ มีรายได้ต่อเนื่องกันไม่เดือดร้อน ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือต่างๆ จะมีคนต่างภาษามาอาศัยอยู่ในบ้าน บริวารเจ็บไข้เพราะอาหารที่รับประทาน