ดวงวันพุธที่ 4 เมษายน 2561 ราศีใดได้ลาภลอยจากคนที่รัก-ราศีใดสูญเสียบางสิ่งให้เพื่อนสนิท

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะทำบางสิ่งบางอย่างสูญหายหรือคิดว่าถูกขโมย แต่ไม่มีอะไรมีค่าควรแก่การเสียดายของท่าน สัตว์เลี้ยงจะเจ็บป่วยต้องเสียค่ารักษาพยาบาลพอสมควร พี่น้องจะทะเลาะวิวาทกัน ข้าวของเก่าๆ ในบ้านเสียหาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะชักนำเพื่อนหน้าใหม่เข้ามาในบ้านเป็นเหตุให้เกิดความร้าวฉานขึ้น การแสวงหารายได้เป็นไปด้วยความสนุกสนานและพอใจ มีข้าวของหายบ่อยๆ ได้รับเช็คล่วงหน้าหรือเงินตราต่างประเทศ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานได้รับความเจริญก้าวหน้าอย่างมาก ผู้ใหญ่เข้มงวดกวดขันท่าน แต่ที่จริงแล้วเขามีความเอ็นดูท่านมากกว่า ไม่ควรไปดูเขารื้อตึกอาคารโรงเรือนหรือตัดต้นไม้ใหญ่ ไม่ควรยุ่งกับเพศตรงข้าม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับการติดต่อกับผู้ใหญ่หรือผู้มีความรู้เป็นอันมาก การทำงานได้รับความสะดวกและราบรื่น บริวารช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง พวกเขามีความสุขที่ได้ทำงานให้ท่าน ทรัพย์สินบางอย่างหายไป

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมักหวาดระแวงโจรผู้ร้าย หรือพฤติกรรมของคนไม่ถูกกัน ญาติมิตรสนิทที่รักกันจะมาขออาศัยบ้านของท่านเจรจาบางเรื่อง บริวารขัดขวางและต่อต้านเรื่องต่างๆ อย่างมาก คู่หมั้นคู่สมรสให้ข้อคิดที่ดีต่อท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะสูญเสียบางสิ่งบางอย่างให้แก่เพื่อนสนิท เช่น เอกสารสิทธิ์ที่เป็นของท่านให้แก่เขา บริวารมีชื่อเสียงในการพูดจากับส่วนรวม คนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ พี่น้องที่อยู่ต่างประเทศหรือต่างจังหวัดไปมาหาสู่

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภลอยจากคู่รัก จะทำกิจการต่างๆ ด้วยความเด็ดขาด จัดการกับเรื่องที่คั่งค้างอยู่อย่างเรียบร้อยโดยเร็ว พี่น้องนำลาภมาให้เป็นอันมาก ได้บริวารมาช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ควรเข้าไปอยู่ในบริเวณที่มีการก่อสร้างขนาดใหญ่ หรือดูปั้นจั่นยกของหนัก รวมทั้งการเคลื่อนไหวต่างๆ ของเครื่องจักรกล จะพบเห็นคนหายหรือเด็กหาย ได้ลาภลอยเป็นสิ่งของที่มีค่า

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากคนรักคู่หมั้นคู่สมรส จะสามารถเจรจากันได้ดีกับผู้ใกล้ชิดของท่าน ปัญหาลึกลับซับซ้อนต่างๆ จะกระจ่างแจ้ง ของหายได้คืนโดยบริวารเป็นผู้พบเห็น สัตว์เลี้ยงของท่านจะไปกัดสัตว์เลี้ยงเพื่อนบ้าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีรายได้ประจำก้อนหนึ่ง ซึ่งคนรักหรือคู่หมั้นของท่านเป็นผู้ให้ ดาวพุธย้ายเข้าราศีกุมภ์ 18.18 น. ของที่หายไปอย่างลึกลับจะได้คืน ความสูญเสียทางจิตใจที่เกิดขึ้นจะหมดไป มีแต่ความสุขสบายและสุขใจ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีความสุขความเจริญเกิดขึ้นเป็นอันมาก ได้รับโชคลาภอันเป็นสิ่งที่หายาก เพื่อนฝูงที่ท่านเคยช่วยเหลือไว้อยู่เย็นเป็นสุขตามๆ กัน ญาติพี่น้องเจริญก้าวหน้ามั่งคั่งร่ำรวย บริวารตั้งเนื้อตั้งตัวได้