หลังสงกรานต์ชีวิตเปลี่ยน!! ‘หมอลักษณ์’ฟันธง 3 ราศีเงินหล่นทับ-รวยแบบปุ๊บปั๊บรับโชค

หลังสงกรานต์ ปีใหม่ไทย ดวงเปลี่ยนอีกครั้ง หมอลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธง มาเผยเคล็ดมงคลในช่วงวันสงกรานต์ ทำอะไรให้เป็นมงคลกับชีวิต ในรายการ แฉ ช่อง GMM25 โดยหมอลักษณ์ เผยว่า 13-14 เม.ย. 2561 ปีใหม่ไทย ดวงคนไทยจะเปลี่ยน การสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เป็นมงคล ต้องใส่น้ำอบน้ำปรุง กลิ่นหอม ชีวิตจะเริ่มต้นด้วยสิ่งดีๆ ควรเก็บบ้านทั้งบ้าน เอาผ้าขาวมาปัดความสกปรก สิ่งที่ไม่ต้องการ นำไปทิ้งแล้วห้ามหันหลังกลับไปมอง

ปีใหม่ไทย ราศีที่จะเปลี่ยนแปลงแล้วต้องระวังอย่างหนัก หมอลักษณ์ บอกว่า ตอนนี้มีคู่ดาวร้าย คือ ดาวเสาร์กับอังคาร แต่เป็นดาวให้คุณกับคน ดาวคู่นี้สัมพันธ์กันตั้งแต่ต้นมี.ค. – 26 เม.ย. นี้ ให้ระวังอุบัติเหตุรถ เครื่องบิน ไฟไหม้ คนเดินทางต่างจังหวัดต้องระวัง มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ติดตัวไว้ ราศีที่ได้รับผลจากดาวคู่นี้ คือ ธนู , เมถุน ต้องระวัง

ธนู กับ เมถุน 2 ราศีนี้ ไปเที่ยวไหนด้วยกัน ให้ระวังอย่างมาก ระวังน้ำร้อนลวก ไฟไหม้ ของมีคม อย่าประมาท อย่าทะเลาะกับใคร โดนชักปืนยิงได้เลย เป็นเวลาดวงตก ถึง 26 เม.ย. หลังจากนั้น เงินทองโชคลาภจะไหลมาเทมาถึง 6 ต.ค. โดยเลขให้คุณ คือ เลข 5 ในช่วงนี้

ส่วนเรื่องความรัก ราศีที่จะรักคุด อกหักกะทันหัน คือ 2 ราศีนี้เหมือนกัน ถ้าไม่ใช่คู่แท้จะมีเหตุให้เลิกกัน ผลนี้จะมีใน 2 ปีครึ่ง ตั้งแต่ต้นปี 2561 แต่จะรุนแรงในช่วงสงกรานต์ ส่วน ราศีตุล เมษ ความรักจะดีมาก 14 เม.ย. – 6 ต.ค. คนเป็นโสด มีเกณฑ์ลงเอย หรือ อยู่ด้วยกันเลย คนมีครอบครัวมีโอกาสได้ลูก

ส่วนราศีเงินหล่นทับ จะรวยแบบปุ๊บปั๊บรับโชค คือ ราศีกันย์ ตุล มีน โดย ราศีกันย์ 6 ก.ย. ปีที่แล้ว – 15 ก.พ. 61 ดวงดีระดับหนึ่ง จังหวะที่สองจะดี คือ 14 เม.ย. – 5 ต.ค. จะดีมาก ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ก้อนใหญ่ ถ้าไม่รวยช่วงนี้ ก็ยากแล้ว ราศีกันย์ หลังจากสงกรานต์ปีนี้ไป – 5 ต.ค. มีเกณฑ์รวย ฟันธง

ส่วนราศีตุล ดีด้วยบุญ หลัง 14 เม.ย. ทำบุญสร้างกุศลแล้วขึ้น จะเห็นผลทันที 15 ก.พ.-13 เม.ย. และ 6 ต.ค.- ต.ค. 62 เงินทองไหลมาเทมามาก สร้างบุญเยอะๆ มีโอกาสรวย ตั้งตัว

ราศีมีน เคยมีปัญหามากหลายปี ขณะนี้มีเกณฑ์ทำธุรกิจกับต่างประเทศ มีช่องให้เกิดโชคลาภเงินตรา สงกรานต์มีดาวช่วยทำให้เงินหมุน เม.ย.-พ.ค. จะมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ ธุรกิจหรืองานที่จะเจ๊งแล้ว ให้กลับมาทำมารีแบรนด์ใหม่ จะมีเกณฑ์อีกครั้ง 6 ต.ค.

ส่วนราศีที่ยังต้องระวังหากคิดจะทำธุรกิจ ช่วงนี้ยังเหนื่อย คือ ราศีมังกร ให้ประคับประคอง ทำอย่างระมัดระวัง ราศีกุมภ์ อย่าเริ่มอะไรใหญ่ ค่อยๆ ทำไป อย่าหวังผลเลิศเร็ว อีก 2 ปีถึงจะดี สงกรานต์หมั่นทำบุญ ดูแลบ้านให้หอม ทำบุญกระดูกบรรพบุรุษ

ที่มา รายการแฉ ช่อง GMM25 , โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ