ดวงวันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโตจากผู้ใหญ่-ราศีใดเกิดเหตุขั้นทะเลาะวิวาท

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีความเบื่อหน่ายกฎระเบียบต่างๆ ที่มักมีแต่ผู้ละเมิด การเงินรั่วไหลโดยนึกไม่ออกว่าไปทางไหนบ้าง เพื่อนฝูงกินเหล้าเมายาปรึกษาอะไรไม่ได้ มีปัญหาต่างๆ ที่ท่านคิดไม่ออกหลายเรื่อง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านเสียเงินสดก้อนหนึ่ง หรือเคยมีหนี้สินติดค้างกันมาช้านานจนท่านลืมไปแล้ว ท่านเกิดแตกร้าวกับพี่น้อง การพูดจากับผู้ใหญ่มักผิดพลาดโดยไม่ตั้งใจ เพื่อนๆ เดือดร้อนเพราะไฟ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะทำเอกสารหรือสิ่งของต่างๆ สูญหาย ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญเกี่ยวแก่การงานด้วย ถ้าทำหายแล้วจะหาได้ด้วยความยากลำบาก ไม่ควรพาเด็กๆ ออกเที่ยวงานเพราะอาจหลงทางกันได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับทราบเหตุการณ์ต่างๆ อย่างกว้างขวางเป็นอันมาก บริวารที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ มีโชคดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนและที่ดิน บริวารที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความกระทบกระเทือนเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องการเงิน อาจมีเรื่องกล่าวหาในทางที่ไม่เป็นความจริง เพื่อนๆ จะเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากผู้ใหญ่ จะทำเงินสดหายก้อนหนึ่ง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะหลงลืมง่ายผิดปกติ การเดินทางไกลไปทำงานหรือทำอะไรก็ตามจะมีเรื่องยุ่งยาก ถ้ามีเพศตรงข้ามร่วมเดินทางด้วยจะลำบากกันใหญ่ มีผู้เจ็บป่วยในบ้านแต่สามารถรักษาให้หายได้โดยเร็ว

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเดินทางไม่สะดวก ไม่มีโอกาสดีในการเดินทางท่องเที่ยวทางไกล โทรศัพท์หรือจดหมายที่มีมาถึงท่านจะถูกผู้อื่นสอดรู้สอดเห็น พวกพ้องที่เดือดร้อนในเรื่องการเงิน จะขอร้องให้ท่านช่วย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญเป็นลายลักษณ์อักษร หรือได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติต่างๆ มีจิตใจฝักใฝ่อยู่กับศาสนาหรือปรัชญาชั้นสูง ได้ลาภเป็นที่ดินไร่นาสวน ร่างกายไม่แข็งแรง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำงานมากเกินไปไม่คำนึงถึงการพักผ่อน อาจยกของหนักโดยไม่จำเป็น เช่น ยกถังแก๊สหรือเข็นรถยนต์ มีการปรับปรุงบางสิ่งในบ้านเรือนให้ดีขึ้น ได้ลาภจากผู้สูงอายุและครูอาจารย์ให้ลาภ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ ที่ลึกซึ้งและตื้นเขิน ผู้ใกล้ชิดมักใช้เงินหมดเปลืองเป็นอันมาก จะซื้อเครื่องเรือนหลายอย่างที่ไม่ค่อยจำเป็นเข้าบ้าน ทำการงานได้ผลดีเต็มที่ พี่น้องนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงขึ้น ได้ลาภจากการทำงานที่ผ่านมานานแล้ว เพื่อนฝูงไปมาหาสู่เยี่ยมเยือนอุ่นหนาฝาคั่ง ทำงานเกี่ยวแก่เอกสารควรรอบคอบ ติดต่อกับผู้ใหญ่ควรระมัดระวัง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านควรรอบคอบระมัดระวังในการติดต่อกับผู้อื่น โดยเฉพาะผู้ที่ผ่านความรักหรือเป็นหม้าย ไปหาใครมักไม่ได้พบ ไม่มีความเดือดร้อนในเรื่องการเงินใดๆ ในระยะนี้ พูดจากับผู้ใหญ่ควรระมัดระวัง