3 เจ๊พยานปากเอกทีมครูปรีชา กลับมาขายหวยพร้อมหน้ากันที่ตลาดเรดซิตี้

วันที่ 1 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊กส่วนตัวของ “ภาคภูมิ ศรีเศรษฐไกร” โพสต์ภาพนางปณัญชยา สุขผล หรือเจ๊เกียว แม่ค้าลอตเตอรี่รายใหญ่ของจ.กาญจนบุรี ถ่ายคู่กับน.ส.พัชริดา พรมตา หรือเจ๊พัช และนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือเจ๊บ้าบิ่น พร้อมบรรยายว่า “ครั้งแรกในรอบหลายเดือนที่สามเจ๊ มาขายลอตเตอรีครบทีม”

จากภาพพบว่า ทั้งเจ๊เกียว เจ๊พัช และเจ๊บ้าบิ่นมีสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมกับชูนิ้วสัญลักษณ์สู้ๆทั้ง 3 คน ซึ่งแม้ค้าทั้ง 3 คนกำลังตั้งแผงขายลอตเตอรี่อยู่ที่หลังศาลพระพรหม ภายในตลาดเรดซีตี้ เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี เมื่อช่วงเย็นวันศุกร์ ที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งวันดังกล่าว ที่ตลาดเรดซิตี้จะมีตลาดนัด โดยหลังจากาพถูกเผยแพร่ออกไปมีสมาชิกเข้าไปกดไลก์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นจำนวนหนึ่ง

สำหรับนางปณัญชยา สุขผล หรือเจ๊เกียว นางสาวพัชริดา พรมตา หรือเจ๊พัช รวมทั้งนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือเจ๊บ้าบิ่น เป็นพยานให้กับนายปรีชา ใคร่ครวญ หรือครูปรีชา ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนเทพมงคลรังษี คู่กรณีที่กำลังฟ้องร้องเป็นเจ้าของสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดแระจำวันที่ 1 พ.ย.60 เลข 533726 จำนวน 1 ชุด เป็นเงิน จำนวน 30 ล้านบาท ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศอยู่ในขณะนี้