ดวงวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 ราศีใดได้ลาภน่าพิศวงเงินสดก้อนใหญ่-ราศีใดกิจการงานดีเลิศ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษ-ได้รับเงินสดก้อนใหญ่ พฤษภ-เรื่องที่ปิดบังมานานๆ จะมีการเปิดเผย มิถุน-ได้ลาภอย่างน่าตื่นเต้นและเป็นเรื่องที่น่าระมัดระวังตัวเป็นอันมาก กรกฎ-กิจการงานมีผลดีเลิศ สิงห์-ได้รับเครื่องมือในการทำงานใหม่ๆ กันย์-ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของผู้อื่น ตุล-อาจจะมีการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าแก่ต่างๆ โดยไม่จำเป็น พิจิก-มีลาภในเรื่องเอกสารหนังสือหรือคำชมเชยต่างๆ ธนู-อาจมีอุบัติเหตุเล็กน้อยเกิดจากเครื่องจักรยนต์กลไก มังกร-บริวารชั้นบุตรหลานนำลาภมาให้ กุมภ์-ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างภาคภูมิใจ มีน-จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้เฉลียวฉลาดและมีอำนาจ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภอย่างน่าพิศวง เป็นสิ่งที่ไม่มีผู้ใดรู้เห็นและน่าประหลาดใจอย่างยิ่ง ได้รับเงินสดก้อนใหญ่ จะได้ไปเที่ยวบ้านบริวารเยี่ยม เยียนถามทุกข์สุขกัน การไปหาใครโดยไม่นัดหมายอาจไม่ได้พบ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านกระทำกิจการต่างๆ ได้ผลดีโดยตลอด เรื่องที่ปิดบังมานานๆ จะมีการเปิดเผย ได้รับทรัพย์สินเป็นอันมาก ได้รับข่าวดีจากคนรักหรือคู่ครอง อาจเกิดการเข้าใจผิดกับเพื่อนฝูงหรือผู้ใหญ่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภอย่างน่าตื่นเต้นและเป็นเรื่องที่น่าระมัดระวังตัวเป็นอันมาก ท่านที่เป็นโสดจะมีคนมารักใคร่ชอบพอ ยากที่จะแก้ไขให้หลุดพ้นออกมาได้ควรระวังตัว ควรรอบคอบในการทำงานด้านเอกสาร

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ทราบเรื่องราวต่างๆ อย่างกระจ่างแจ้ง กิจการงานมีผลดีเลิศ และได้รับประโยชน์ตอบแทนในทางต่างๆ เป็นอันมาก ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาดยุติธรรมและเพื่อประโยชน์ส่วนรวม

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงมีความพอใจที่ได้คลุกคลีกับบริวารและผู้ร่วมงาน ได้รับผลประโยชน์จากเพื่อนฝูงเป็นอันมาก ได้รับเครื่องมือในการทำงานใหม่ๆ มีความพอใจอย่างยิ่งในการต้อนรับผู้ใหญ่จากทางไกล

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาหรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ของหายที่คาดหมายว่าจะสูญกลับได้คืน ได้จักรเย็บผ้าหรือได้เครื่องมือในการทำงานอย่างใหม่ ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของผู้อื่น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะทำงานเกี่ยวข้องกับงานของผู้อื่นมากกว่างานของท่านเอง มองผู้อื่นด้วยความเมตตากรุณา อาจจะมีการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าแก่ต่างๆ โดยไม่จำเป็น มีกิจการเกี่ยวแก่งานกุศลเป็นอันมาก คู่สมรสให้ลาภ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีจิตใจเป็นการบุญการกุศล ใครมาขอให้ช่วยเรื่องอะไรจะช่วยเต็มที่ ตัวท่านเองหรือญาติมิตรสนิทอาจบวช มีการตัดสินใจที่เด็ดขาดหลายเรื่อง มีลาภในเรื่องเอกสารหนังสือหรือคำชมเชยต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอาจมีอุบัติเหตุเล็กน้อยเกิดจากเครื่อง จักรยนต์กลไก ได้รับความสว่างไสวในปัญหาที่ครุ่นคิดมานานๆ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนมีอุปสรรคไม่สำเร็จโดยเร็ว ท่านจะโกรธง่าย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีบางสิ่งบางอย่างสูญหายไปอย่างไม่มีร่องรอย เป็นตัวของตัวเองเต็มที่ไม่เกรงใจใคร ได้ลาภเกี่ยวแก่บ้านเรือนและที่ดินเป็นอันมาก บริวารชั้นบุตรหลานนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่มีปัญหาต่างๆ อยู่เป็นเวลานาน จะได้รับความสว่างกระจ่างแจ้งอย่างนึกไม่ถึง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างภาคภูมิใจและสบายใจ ทำกิจการงานหรือใช้ชีวิตประจำวันด้วยการมีความคิดดีๆ นำหน้า

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีอุปสรรคและความยุ่งยากใดๆ ก็ตาม จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้เฉลียวฉลาดและมีอำนาจ ญาติมิตรและครูบาอาจารย์เอาใจช่วยเหลือท่านเต็มที่ ลาภทางการเงินดีแต่ความรักไม่ค่อยดี

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์