ดวงวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 ราศีใดโชคดีติดต่ออีกหลายวัน-ราศีใดได้เงินก้อนโต

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านเดินทางไม่ค่อยสะดวก ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีเมษ 06.15 น. มีการผิดพลาดคลาดเคลื่อนเกี่ยวแก่การนัดหมาย บริวารจะกระทำความผิด แต่จะถูกลงโทษหรือไม่เป็นอีกเรื่องหนึ่ง โชคดีติดต่อกันอีกหลายวัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะวิตกกังวลเกี่ยวแก่หนี้สินเก่าๆ และอาการเจ็บไข้ซึ่งเคยเป็นมานานแล้ว จะคิดว่าเงินสดก้อนหนึ่งหายไปแต่ที่จริงไม่หาย ญาติมิตรจะห่างเหินท่านไปโดยไม่มีเหตุผล มีความสุขสบายในบ้านเรือน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีเรื่องที่จะต้องคิดมาก แต่บางเรื่องก็คิดไม่ออกเลย ถ้าท่านอยู่ในความสงบแล้วจะคิดออกเอง หัวหน้างานของท่านประสบอุบัติเหตุ การงานและบ้านเรือนของท่านประสบความยุ่งยาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะเกิดความเดือดร้อนรำคาญในเรื่องของบริวาร ซึ่งบางคนก็ขาดงานไปเฉยๆ โดยไม่บอกกล่าว ญาติมิตรสนิทหรือผู้ร่วมงาน กลับจากเดินทางไกลพร้อมนำลาภมาให้ท่าน มีผู้นำความรู้ใหม่ๆ มาบอกแก่ท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่พี่น้อง ญาติพี่น้องบางคนที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ บางคนแม้จะอยู่ห่างไกลก็ไปมาหาสู่ บริวารซุกซนเกินขนาดทำของเสียหาย การงานของท่านค่อนข้างอับเฉา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรสเป็นอันมาก เขากระทำตามคำแนะนำของท่านแล้วได้ลาภ มีความเลื่อมใสศรัทธาในสติปัญญาของท่านมากขึ้น มีความรู้ความคิดในเรื่องจริยธรรมและความดีงามต่างๆ ได้ช่วยบวชคน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านสนใจในการศึกษาวิชาการชั้นสูงต่างๆ แม้ผู้ที่ไม่มีความรู้เลยก็ได้ทำงานที่ใช้ความรู้ เช่น งานเกี่ยวแก่ศาสนาเป็นต้น ได้รับเงินค่าเสียหายที่มีผู้อื่นก่อขึ้น สิ่งของที่วางไว้นอกบ้านจะหาย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านกับบริวารจะทำงานร่วมกันเป็นอันมาก จนบางคนก็เจ็บป่วยต้องพักรักษาตัว เป็นเหตุให้ท่านไม่สบายใจคิดว่าเป็นต้นเหตุของการเจ็บไข้ของคนเหล่านั้น แจกจ่ายของขวัญของรางวัลให้แก่บริวารเป็นอันมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะวิตกกังวลกับกิจการงานที่คั่งค้างอยู่ ญาติมิตรที่เคยห้อมล้อมพากันหายหน้าหายตาไปเกือบหมด คู่หมั้นคู่สมรสมีรายจ่ายสูงด้วยเหตุผลส่วนตัวของเขา ท่านจะมีเรื่องสำคัญบางประการที่ผิดพลาดสูง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน คู่รักคู่หมั้นอาจประสบอุบัติเหตุเจ็บป่วย หรือเกิดการทะเลาะวิวาทกับท่าน มีความเปลี่ยนแปลงที่ทำให้สุขสมหวัง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะทำงานมากเกินไปจนอาจเจ็บไข้ขึ้นได้ มีสิ่งของบางอย่างที่เก็บไว้ในบ้านที่หายแล้วหาไม่พบ ใช้เวลาสักระยะคงจะหาได้เอง จะมีโชคลาภทางการเงินต่อไปอีกหลายวัน คนในบ้านจะหลงทาง