ฟังจากปาก‘พี่หมื่นโป๊ป’ ละครบุพเพเพิ่มอีก3ตอนพิเศษมั้ย ออเจ้าลุ้นดูกันยาวๆ

วันที่ 25 มี.ค. ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ คุณพี่หมื่น ‘โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ’ พระเอกหนุ่มชื่อดัง มาร่วมเดินแบบในงาน Junior Runway Thailand 2018 จากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องละคร ”บุพเพสันนิวาส” จะมีเพิ่มตอนพิเศษ 3 ตอน

โดย โป๊ป เผยว่า “อันนี้เป็นของทางช่อง 3 เขาอาจจะมีตอนพิเศษเพิ่มขึ้นมา แต่ว่าผมก็ไม่แน่ใจนะ แต่เท่าที่ทราบมาคือเป็นความพิเศษสำหรับแฟนละคร จะมีฉากพิเศษที่ไม่ได้ออกอากาศประมาณนั้นครับ”

ตัวเราต้องมีไปถ่ายเพิ่มอะไรไหม
“อาจจะมีถ่ายเพิ่มมั้งครับ เห็นทางค่ายละครติดต่อมา แต่ว่าผมยังไม่แน่ใจ ยังไม่แน่นอนว่าจะมีการถ่ายทำมั้ย อาจจะใช้ซีนที่เราไม่ได้เอามาลงฉายมาผสมกัน เพราะยังมีซีนที่น่าสนใจอีกเยอะ”

ถือเป็นละครเรื่องแรกของช่อง 3 ที่ถ่ายเพิ่มใช่ไหม
“ก็เป็นครั้งแรกของช่อง 3 นะครับ ผมก็ดูละครตั้งแต่เด็ก เห็นแต่ว่าจบแล้วก็จบไป เพิ่งมาเจอกับตัวเองก็คราวนี้ ผมว่าก็น่าจะดีเพราะการจะได้เห็นความพิเศษ ช่อง 3 ก็เลยจัดให้ เป็นการตอบแทนแฟนๆ ถามว่ากดดันไหมกับ 3 ตอนที่จะออกมา ก็ค่อนข้างกดดันครับ ไม่รู้ว่าคนจะตอบรับยังไง ส่วนเรื่องจะได้ค่าตัวเพิ่มด้วยมั้ย ผมทำให้ช่องฟรีครับ(ยิ้ม)”

เมื่อวานงานที่โคราชคนแน่ห้างเลย
“จริงๆ อยากให้ทำขนาดนั้นก็ได้ ผมสงสารบางคนมาไม่ทันก็ร้องไห้ มีเด็กมาจาก จ.ขอนแก่น เพื่อมาเจอผมที่โคราช มาไม่ทันก็ร้องไห้ เขาถ่ายคลิปมาให้ดู ขอบคุณที่อยากมาเจออยากมาใกล้ชิด ไม่เป็นไรนะ วันหลังเราค่อยเจอกันอีก ไม่ต้องแย่งขนาดนั้น จริงๆ เมื่อวานก็หวั่นว่าคนในฮอลล์จะน้อย พอเข้าไปก็เต็มฮอลล์เลยนึกว่าเป็นคอนเสิร์ต(หัวเราะ)”

ห่วงเรื่องความปลอดภัยของแฟนคลับไหม
“ผมก็ห่วงเดี๋ยวล้มไป ก็อันตรายเนอะ ให้ฝากถึงแฟนคลับก็ฝากยาก เราก็ไม่รู้จะฝากยังไง ต้องขอบคุณที่เขาอยากจะมาเจอเรา ชื่นชอบเรา ผมก็พยายามทำให้ดีที่สุด พยายามจะจับมือ หรือพูดคุยกับทุกคนให้มากที่สุด”

อยากจะจัดแฟนมีตติ้งเป็นการตอบแทนไหม
“คงยังไม่ได้คิด มันไม่ใช่สไตล์ผม อาจจะร่วมทำบุญมากกว่า อยากให้แฟนคลับได้ทำบุญกับผมทุกปี จะมีแฟนคลับที่ตามผมมาประจำ ตอนนี้ก็ไม่รู้ยังไงก็ต้องดูอนาคต”

มีข่าวลือว่าดังแล้วแยกห้องแต่งตัวจริงหรือเปล่า
“ไม่รู้ครับ แต่ผมก็ไปรวมกับทุกคน เรื่องข่าวโจมตีที่ออกมา ผมมองว่าเป็นเรื่องปกติเพราะผมก็โดนโจมตีมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ผมว่านักแสดงทุกคนไปเจอกันหมด แต่ไม่มีหรอกครับเรื่องแยกห้องแต่งตัว ผมไปงานไหนก็แต่งรวม ผมก็แต่งตัวมาจากบ้านอยู่แล้ว ก็แค่ไปบรีฟงานเตรียมขึ้นเวที ซึ่งก็รวมกับคนอื่น”

เห็นว่าจะมีธุรกิจของตัวเองออกมาเร็วๆ นี้
“ครับ ผมเป็นคนที่มีปัญหาทางสุขภาพ เข่า และกระดูก ผมก็เลยทดลองทำผลิตภัณฑ์ออกมาทดลองใช้ และอยากให้คนได้ลองใช้ เป็นสิ่งที่เราทำเองและอยากให้แฟนคลับได้ใช้ ก็น่าจะได้เห็นกันช่วงสิ้นเดือน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผมเตรียมตัวมาเป็นปีแต่ว่าไม่ได้บอกใคร”

มาปล่อยจังหวะนาทีทองพอดี
” จริงๆ มันเป็นเรื่องบังเอิญมาก เพราะผมตั้งใจไว้แล้วว่าจะออกช่วงนี้ ถึงละครไม่ได้มีกระแสอะไรผมก็จะปล่อยช่วงนี้อยู่แล้ว เราแค่ลองทำอะไรใหม่ๆ ดู เราอยู่วงการมานานก็อยากทำอะไรที่มันมากกว่าละครบ้าง เราจะได้ไม่ต้องห่วงเรื่องละครอีก ธุรกิจตัวนี้ก็ลงทุนเองทั้งหมด ผมก็ไม่ได้คาดหวังไม่ต้องขายดี ขอแค่คนที่ใช้เขารู้สึกดี และทำให้สุขภาพดีผมก็โอเคแล้ว ไม่ได้หวังรวยหรอกครับ”