ดวงท่านวันนี้ วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์-นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า จันทร์-การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า อังคาร-ต้องระวังหลายเรื่อง สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน พุธ-เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ พฤหัสฯ-ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ศุกร์-เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี ส่วนเสาร์-เหมาะเปิดกิจการหรือใช้จ่ายลงทุน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มต้นวันทำงานด้วยความสบายใจ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ถ้าโชคดีอาจมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืนถึงบ้าน คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร พ่อค้าแม่ขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ความรักเป็นสีชมพู ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คำพูดสร้างศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินเสี่ยงรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ งดเดินทางไกล เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ คำพูดสร้างปัญหา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนต้องหันไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน ให้เพื่อนฝูงยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ รู้สึกเหมือนไม่อยากทำอะไรเลย ทั้งๆ ที่งานก็กองอยู่เต็มโต๊ะ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ทำธุรกรรมระวังเอกสารสัญญามีปัญหา เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเปิดกิจการหรือใช้จ่ายลงทุน หลายคนได้รับชำระหนี้คืน ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.