ดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2561 ราศีใดดวงรุ่งโรจน์ด้านเงินความรัก-ราศีใดได้ลาภสำคัญ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความตื่นเต้นสนุกสนานจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นส่วนตัว ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 18.41 น. ได้รับประทานอาหารรสเลิศ ชมการแสดงอันแปลกประหลาด ได้ทรัพย์ในดินสินในน้ำเป็นอันมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะพยายามพูดจากับลุงอา หรือพี่ชายให้เข้าใจ แต่พวกเขาก็เข้าใจได้โดยยาก จะนำเงินออมที่เก็บไว้ไปซื้อทองรูปพรรณ หรือวัตถุมงคลอันศักดิ์สิทธิ์มาบูชา ได้คบหาสมาคมกับคนเก่งๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด มีไหวพริบในการตัดสินเหตุการณ์ต่างๆ ได้ดี สามารถใช้ความรู้ร่วมกับประสบการณ์ทำงานให้สำเร็จเรียบร้อยได้ พบเห็นสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะช่วยเหลือบริวารให้ทำมาค้าขึ้นอยู่เย็นเป็นสุข ได้อะไรแปลกๆ ใหม่ๆ มาก็แบ่งปันให้พวกเขา ความตั้งใจดีของท่านเป็นผลสำเร็จเป็นส่วนมาก มีค่าใช้จ่ายสูงมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการทุกอย่างตามปกติก็จริง แต่สิ่งเหล่านั้นกลับเต็มไปด้วยอุปสรรค ข้อขัดข้องต่างๆ นานา จนกว่าท่านจะเอาชนะได้ด้วยใจ ถ้าบริหารการเงินไม่ดีอาจเป็นหนี้สิน จะได้ลาภครั้งสำคัญ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านเบื่อหน่ายในกิจการต่างๆ ที่ทำอยู่เป็นอันมาก แต่มีความสามารถในการทำงานอย่างดีเยี่ยม สามารถค้าขายให้มีกำไรงามโดยสุจริต ญาติพี่น้องคนหนึ่งเดินทางไกล มักมีอันตรายจากวัตถุระเบิด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่ทำงานโดยอาศัยความร่วมมือร่วมใจของพวกพ้อง จะพบว่าเพื่อนฝูงบางคนแปรพักตร์ หรือเกิดความแตกร้าวในหมู่คณะอย่างรุนแรง จะบริจาคทรัพย์เพื่อสาธารณประโยชน์

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับผลดีในการศึกษาหาความรู้ต่างๆ แม้แต่การปฏิบัติธรรมก็ได้ผลดี จะนำเงินสดที่ออมไว้นั้นออกมาจำนวนหนึ่ง เพื่อช่วยเหลือเพื่อนฝูงที่ตกทุกข์ได้ยาก ท่านทำอะไรก็สำเร็จ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่ปล่อยให้ร่างกายอ่อนเพลียมานานๆ จะออกกำลังกายให้แข็งแรง หรือบำรุงร่างกายให้ดีขึ้นด้วยประการต่างๆ ได้รับประโยชน์จากการยกย่องสรรเสริญของสังคม ไม่ควรประจบประแจงผู้ใหญ่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไปไหนทำอะไรก็ตามจะพบเห็นศัตรู หรือคนที่ไม่ถูกกันอย่างใกล้ชิด คนพวกนั้นพยายามจับผิดท่านเสมอ ไม่ควรรับของขวัญของกำนัลจากใครใดๆ ทั้งสิ้น คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านคิดการณ์ในเรื่องเงินไม่ค่อยได้ผล สิ่งที่ท่านนำออกมาปฏิบัติมักจะล่าช้าเกินไปไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม คนโสดจะมีแฟนต่างศาสนากัน หรือพูดภาษาเดียวกันแต่คนละสำเนียง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีปัญหาอะไรอาศัยผู้ใหญ่ไม่ได้ในระยะนี้ แต่ดวงของท่านกำลังรุ่งโรจน์ในบางเรื่อง เช่น การเงินและความรัก แม้แต่ผู้ที่ติดอ่างก็จะมีความรักได้ รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นของขวัญของรางวัล