ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 ราศีใดได้เงินไม่คาดคิด-ราศีใดคนสูงวัยให้ลาภหนัก

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

เมษถ้าสิ่งของหายจะหาพบ พฤกษมีความตั้งใจทำงานอย่างจริงจัง มิถุนได้รับของขวัญของรางวัลหรือเงินสด กรกฎมีพลังในการทำงานอย่างเข้มแข็ง สิงห์บริวารสูงอายุนำลาภมาให้จำนวนมาก กันย์จะได้รับการพัฒนาที่อยู่อาศัย ตุลพบเห็นอุบัติเหตุที่ห่างไกลจากตัว พิจิกอาจมีเรื่องหนี้สินเกิดขึ้นโดยไม่จำเป็น ธนูมีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง มังกรมีผู้บอกข่าวดีอันลึกลับ กุมภ์ได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน มีนจะได้รู้เรื่องราวลึกลับแปลกๆ ต่างๆ

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีกิจการที่ต้องชำระสะสางเรื่องเก่าๆ หรือความผิดพลาดที่ผู้อื่นก่อขึ้นไว้โดยท่านไม่เกี่ยวข้อง ถ้ามีสิ่งของหายจะหาพบ แต่หนี้สินไม่ได้คืนรายได้อยู่ในเกณฑ์ดี จะเฉียดอันตรายอย่างหวุดหวิด

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านร่างกายไม่แข็งแรงจิตใจอ่อนแอ แต่มีความตั้งใจทำงานอย่างจริงจัง สามารถทำกิจการงานได้เหมือนมีผู้ช่วยเหลือ มักรู้ในเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งเป็นไปโดยสามัญสำนึกของท่านเอง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านคาดหมายเหตุการณ์ในการทำงานอย่างถูกต้อง ได้รับของขวัญของรางวัลหรือเงินสดก้อนหนึ่ง เป็นเครื่องตอบแทนในการทำงานสำเร็จ มีของสวยงามราคาแพงถ้านำมาอวดผู้อื่นจะสูญหายได้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับความสำเร็จในการจัดงานรื่นเริงต่างๆ ไปในงานเลี้ยงรื่นเริงขนาดใหญ่ได้ผลดี ไม่มีรายจ่ายที่สำคัญแต่อย่างใด เว้นแต่เป็นการต้อนรับผู้หลักผู้ใหญ่ มีพลังในการทำงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านอยู่กับบ้านจะได้ผลดีกว่าเที่ยวไปตามที่ต่างๆ บริวารสูงอายุนำลาภมาให้จำนวนมาก ท่านได้รับความรู้และวิชาการต่างๆ โดยผู้ให้ไม่เห็นคุณค่า อาจได้บ้านเรือนที่อยู่อาศัยอย่างเหมาะสมกับฐานะ

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับการพัฒนาที่อยู่อาศัย โดยอาจต้องรื้อบ้านเรือน ซึ่งท่านไม่ควรแสดงอาการให้ปรากฏ เพราะเวลายังมีอยู่โอกาสดีก็เป็นของท่าน ข่าวต่างๆ อาจเป็นข่าวดีได้เหมือนปาฏิหาริย์

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านอาจจะพบเห็นการตีรันฟันแทงกันเป็นพัลวันใกล้บ้านเรือนของท่าน หรือพบเห็นอุบัติเหตุที่ห่างไกลจากตัวท่าน แต่ทราบได้ว่าผู้ประสบภัยต้องแย่ การสะเดาะเคราะห์ให้ตัวเองเท่ากับช่วยผู้อื่นไปในตัว

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีรายจ่ายจำนวนหนึ่งและยังต้องจ่ายเพิ่มเติมอีกในบ่ายวันนี้ อาจมีเรื่องหนี้สินเกิดขึ้นโดยไม่จำเป็น สัตว์เลี้ยงของท่านอาจจะกัดหรือทำร้ายสัตว์เลี้ยงของคนอื่น ได้ลาภเป็นโต๊ะตู้เตียงสวยงาม

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยโดยไม่จำเป็น อาจเป็นการทดลองตำราที่ท่านเพิ่งมีมาใหม่ๆ ได้รับทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก มีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง มีผู้สนับสนุนท่านอย่างเงียบๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากพี่น้องของคนรักคู่หมั้นคู่สมรส หุ้นส่วนผู้ร่วมงานเสนอแนวทางที่เหมาะสมให้ท่าน มีผู้บอกข่าวดีอันลึกลับแก่ท่าน ไม่ควรรับของขวัญของกำนัลจากผู้อื่น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน คนโสดจะมีโชคดีจากคู่หมั้นคู่สมรส การเดินทางไกลจะพบเห็นผู้อื่นประสบอุบัติเหตุ แต่ตัวท่านไม่เป็นอันตรายใดๆ บริวารจะชักนำไปตามสถานที่ปรักหักพัง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีลาภแบบเก็บของตกได้ ซึ่งถ้ามีเจ้าของท่านก็คืนเขาไป ถ้าไม่รู้ว่าเป็นของใครก็เป็นลาภลอยของท่าน จะได้รู้เรื่องราวลึกลับแปลกๆ ต่างๆ เช่นตำรายาวิเศษ ของโบราณ หรือคาถารักษาโรคเล็กๆ น้อยๆ