กุมารเจ้าสัวเฮงบันดาลโชค! เข้าฝันบอกเลขตรงๆ หนุ่มกรุงเฮลั่น ถูกล็อตเตอรี่ 132 ใบ

วันที่ 16 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ เลขที่ 53 หมู่ 4 ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา เขตติดต่อกับ จ.ปทุมธานี ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 สะพานเปิด นายสิทธิชัย ยอดดำเนิน อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 147/1 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร ได้มากราบไหว้เจ้าสัวเฮง ซึ่งถูกล็อตเตอรี่เลขท้าย 82 จำนวน 132 ใบ ได้รับเงินรางวัล 264,000 บาท หลังจากที่กุมารเจ้าสัวเฮงเข้าฝัน

โดยบรรยากาศที่อาศรมฤาษีเณร มีประชาชนแวะเวียนมากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมฤๅษีเณร กราบพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ องค์อินทรานาคราช และกุมารเจ้าสัวเฮง ซึ่งที่ผ่านมานักเสี่ยงโชคดูอ่างน้ำมนต์ที่มักจะปรากฏเลขชัดเจน โดยงวดนี้ปรากฏเลข 9,5,0,7,2 จนมีผู้ที่ได้รับโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้ภายในอาศรมจึงได้พูดกันปากต่อปาก ทำให้ประชาชนที่รับทราบจึงเกิดศรัทธาและได้เข้ามาที่อาศรมจำนวนมาก

นายสิทธิชัย กล่าวว่า กุมารเจ้าสัวเฮงได้มาเข้าฝันแล้วพูดกำตนอย่างชัดเจนว่า 82 ตนจึงได้ตระเวนซื้อล็อตเตอรี่ที่มีเลขท้าย 82 ได้มาจำนวน 132 ใบ จึงได้ถูกรางวัลดังกล่าว งวดที่แล้วตนก็ถูกรางวัลเลขท้ายจากที่กุมารเจ้าสัวเฮงมาเข้าฝันเช่นกัน ซึ่งงวดที่แล้วถูกรางวัลจำนวน 50 ใบ นอกจากนี้ตนมีหลานชายอายุ 3 ขวบ ได้เดินเล่นอยู่บริเวณกุมารเจ้าสัวเฮง จากนั้นได้แกล้งถามว่าหวยงวดนี้ออกอะไร หลานชายได้ตอบว่า 82 ไง ซึ่งก็ตรงกับเลขที่กุมารเจ้าสัวเฮงมาเข้าฝัน จึงมีความมั่นใจและได้ตะเวนหาซื้อเลขดังกล่าว