ดวงวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 ราศีใดมีเกณฑ์ร่ำรวย-ราศีใดสองสามวันนี้ได้ลาภลอย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอยู่กับกิจกรรมสมัยใหม่ มีบริวารและเพื่อนพ้องเป็นผู้ที่เกี่ยวข้องกับคนส่วนมาก และเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ การนัดหมายต่างๆ ผิดพลาดคลาดเคลื่อน ท่านทำงานหนักหักโหมเป็นพิเศษ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับข่าวดีซึ่งส่วนใหญ่เป็นความจริง การติดต่อกับญาติมิตรไม่ค่อยสะดวก การเดินตามทางที่คนรักให้ไว้มีอุปสรรค เช่น ไปหาคนรักที่บ้านแล้วถูกสุนัขกัด ได้รับธนบัตรเก่าหรือปลอม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ เป็นเหตุให้มีน้ำมูกไหลเป็นอันมาก ชีวิตประจำวันมีอุปสรรคข้อขัดข้องที่ไม่น่าเกิดขึ้น แต่มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือดี การฝึกฝนตนเองมาเป็นเวลานานทำให้แก้ปัญหาต่างๆ ได้ดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ข่าวดีจากญาติมิตรทั้งใกล้และไกล ญาติพี่น้องนำเรื่องราวข่าวที่ดีมาบอกกล่าว ในระยะสองสามวันนี้อาจได้ลาภลอย ซึ่งไม่เกี่ยวแก่การพนัน สามารถช่วยเหลือญาติมิตรที่เดือดร้อนได้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจกรรมต่างๆ โดยขาดความระมัดระวังอันตราย มีโชคดีในทางการเงินเป็นพิเศษ มีผู้แนะนำการทำอาชีพเสริมแก่ท่าน มีผู้ให้โอกาสในเรื่องงาน แต่ท่านไม่สนใจ ผู้ใหญ่ใช้ทำงานพิเศษ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านไม่ควรนำอาวุธออกมาทำความสะอาดโดยไม่จำเป็น รวมทั้งการให้ผู้อื่นหยิบยืมจับถือ มีโชคดีโอกาสดีที่ได้พบผู้ใหญ่ชั้นครูบาอาจารย์ ได้ข่าวดีเรื่องการเงิน ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่ปลูกสร้างรื้อถอนใดๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความขยันหมั่นเพียร ไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ เช่น แก้เครื่องยนต์หรือรื้อถอน ปลูกสร้างต่างๆ ไม่ควรฆ่าสัตว์เลี้ยง ไม่ควรสุมไฟกองใหญ่ในบริเวณบ้านของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องใดๆ กับการทะเลาะวิวาทของเพื่อนบ้าน รวมถึงการดูเขาตัดต้นไม้ใหญ่หรือรื้อถอนอาคารบ้านเรือน จะมีผู้แนะนำให้เล่นการพนัน หรือนำหวยมาขายในราคาแพงเป็นพิเศษ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมักมีความฝันที่ดีต่างๆ เช่น ฝันว่าร่ำรวย ไม่ควรยืมเงินทองสิ่งของผู้ใดเพราะจะขัดลาภ มีผู้นำข่าวดีมาบอกกล่าว ส่วนเรื่องความรักยังไม่เหมาะสมกับท่าน เพราะผู้ใหญ่ของเขาเป็นอุปสรรค

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะทำผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับบริวารหรือเด็กเล็กในบ้าน ไม่ควรเฆี่ยนตีหรือดุว่าเด็กเล็ก เพราะจะมีผู้เห็นเป็นการทารุณ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 00.58 น. มีหวังได้ลาภลอยเป็นพิเศษ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านที่ผจญกับปัญหาลึกลับต่างๆ วันนี้ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีมีน 01.27 น. ร่วมกับดาวพุธ ซึ่งเป็นศรีแก่ท่านในวันนี้ ผู้ใหญ่จะบอกข่าวดีให้ทราบ สิ่งที่รอคอยอยู่จะสมหวังดังตั้งใจ ถ้าไม่เล่นการพนันจะร่ำรวย