ดวงประจำวันพุธที่ 14 มีนาคม 2561 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล-ราศีใดมีข่าวดีเรื่องงาน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ อยู่ในเกณฑ์เสียสละเพื่อส่วนรวม แบบขาดทุนไม่ว่าต้องการชื่อเสียง ข่าวสารและข้อมูลต่างๆ ที่ได้รับในวันนี้ ไม่ค่อยเที่ยงตรง แต่กิจการต่างๆ ยังคงสำเร็จด้วยดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ข่าวดีจากเพื่อนที่ค่อนข้างร้ายและได้ข่าวไม่ดีจากเพื่อนที่ดี เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นแล้ว จะให้ผลดีแก่ท่าน ในเรื่องการเงินทั้งสิ้น แต่มีจิตใจเป็นทุกข์ในเรื่องการเงินเล็กน้อย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะเสียเวลาพูดกับคนพูดกันไม่รู้เรื่องค่อนข้างนาน มีผู้นำสิ่งของมาบอกขายท่านในราคาถูก เพราะเขาไม่รู้จักของสิ่งนั้น มีลาภแบบเก็บของตกได้ มีผู้นำผักผลไม้แปลกๆ มาให้ท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับเชิญไปในงานรื่นเริงต่างๆ เช่น งานวันเกิดเพื่อนหรืองานศิษย์เก่า เพื่อนเก่าๆ บางคนก็เบ่งกับท่าน ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง หรือแบกหามของหนักๆ มีรายจ่ายสูง ได้ลาภจากทางไกล

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านยังคงทำกิจการงานโดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยาก รายจ่ายสูงขึ้นแต่รายได้คงเดิม ญาติมิตรของท่านมีการประดิษฐ์สิ่งของใหญ่ๆ แจกจ่ายให้เพื่อนฝูงไว้ใช้ ท่านมีความเป็นอยู่ที่ดี มีใครเจ็บไข้ก็หายโดยเร็ว

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีกิจการที่ต้องติดต่อมากมาย บางคนก็พูดคุยกับท่านอย่างสนุกสนาน แต่การติดต่อต่างๆ มักไม่ได้ผล การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่เก็บเงินสดไม่ได้ผลเท่าที่ควร ญาติที่อยู่ห่างไกลต้องพึ่งท่านเรื่องเงิน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงโดยไม่เต็มใจ ทรัพย์สินที่ทำจากไม้มักแตกหักบุบสลาย เช่น โต๊ะตู้เตียง เป็นต้น บริวารมีค่าสังคมสูงเป็นปกติ เช่น ไปในงานเลี้ยงเพื่อน หรืออ้างเหตุผลที่ท่านไม่เข้าใจ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะได้พบญาติมิตรที่ไปมาหาสู่อย่างมาก มีผู้ใหญ่ทางการงานติดต่อกับท่าน โดยบอกข่าวดีให้ทราบส่วนมากเป็นข่าวดีทางการงาน ไม่ควรติดต่อกับใครๆ ในเรื่องของความรัก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะแบกหามลากเข็นของหนักโดยไม่จำเป็น มีอาการเจ็บปวดตามข้อกระดูกต่างๆ แต่ได้รับความช่วยเหลืออย่างดีจากแพทย์ จะทำสตางค์หรือของมีค่าตกหาย ค่อยๆ หาไปอย่าเอะอะจะพบได้เอง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีความสุขกายสบายใจ ที่สามารถทำอะไรๆ ได้ตามต้องการของตนเอง ไม่ได้ผลในการปีนป่ายขึ้นที่สูง การติดต่อกับหมู่ชนจำนวนมากๆ หรือเดินตามแห่ไม่มีผลดี คู่ครองให้ลาภ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านโชคดีมีโอกาสได้อยู่ตามลำพัง มีความเป็นอยู่ปลอดภัยและได้ทำอะไรต่างๆ ตามอำเภอใจ มีญาติมิตรพวกหนึ่งออกไปจากบ้านท่าน ก็มีพวกอื่นเข้ามาใหม่ มีความครึกครื้นรื่นเริงดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านที่แสดงความคิดเห็นต่างๆ ด้วยความเฉลียวฉลาดเฉียบแหลม แต่มีความไม่สบายใจเพราะคิดว่าพูดไม่ดี มีการติดต่อกับคู่รักหรือผู้ที่มีไมตรีจิตต่อกัน ไม่ควรขึ้นต้นไม้ใหญ่