ดวงวันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2561 ราศีใดสุดเฮงเงินเข้า แถมเพื่อนให้ลาภ-ราศีใดดวงรับโชค

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความนิยมหรือถูกตำหนิติเตียนขนาดไหนก็ตาม ดวงดาวแห่งความมีโชคและอับโชค ยังคงให้คุณแก่ท่านอยู่เสมอ กิจการทั้งใกล้และไกลให้ผลดีโดยตลอด ญาติมิตรนำลาภมาให้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการไม่ว่าจะหวังผลกำไรหรือไม่ก็ตาม โอกาสดียังคงเปิดให้รับโชคลาภอยู่เสมอ การมองผู้อื่นโดยเมตตาจิตช่วยให้ท่านมีโอกาสดี วันนี้มีผู้นำทองรูปพรรณมาให้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของพื้นบ้านต่างๆ อาจเป็นผลไม้ขนาดใหญ่หรือชนิดที่มีหนามหนา เป็นต้น ผู้ใหญ่หรือผู้ที่ท่านเคารพนับถือนำลาภมาให้ มีโชคลาภมากๆ ไม่ควรเอะอะไป ได้รับเชิญไปงานเลี้ยง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีความสุขสบายแจ่มใสตั้งแต่เช้า หลังเที่ยงวันไปแล้วยังจะมีโชคลาภอย่างอื่น ผู้ร่วมงานทั้งผู้ใหญ่และเด็กนำลาภมาให้ บริวารที่มีความรู้และสติปัญญานำข่าวดีมาบอก ได้ลาภลอยเป็นพิเศษ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญและอดทน มีโอกาสดีและโชคดีในเรื่องการเงินและ การงาน ทำงานอย่างเปิดเผยตนเองมาโดยตลอด ได้รับค่าตอบแทนตามอัตภาพ ไม่ควรออกเที่ยวในเวลากลางคืน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านอาจจะถูกนินทาใส่ร้ายอย่างไร้สาระ และท่านเองก็ไม่มีโอกาสจะโต้เถียงกับใครได้ด้วย โชคดีที่มีคู่หมั้นคู่สมรสเถียงแทน และผู้ออกรับแทนท่านเป็นผู้มีอิทธิพลเสียด้วย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านไม่เหมาะสมที่จะออกเที่ยวกลางคืน โดยเฉพาะสุราอาหารในงานเลี้ยงใหญ่ๆ การมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้อื่นมีแต่เสียเปรียบ มีโชคดีในเรื่องการเงิน ทั้งจากอาชีพและโชคลาภ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีความตั้งอกตั้งใจในการทำงาน ได้รับความสำเร็จในกิจการที่พึงประสงค์ทุกอย่าง มีรายได้สูงและสามารถออมไว้ได้จำนวนหนึ่งด้วย มีความสุขสบายในที่อยู่อาศัย ผู้หลักผู้ใหญ่ไปมาหาสู่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความคุ้มครองรักษาจากผู้มีอิทธิพล ไม่ว่าจะเป็นทางราชการหรือเอกชนก็ตาม มีความตั้งใจเข้มแข็งในการทำงาน โดยไม่มีใครกล้าขัดขวาง สามารถเก็บเล็กผสมน้อยจากรายได้ที่มีอยู่ให้เพิ่มมากขึ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับเชิญไปงานรื่นเริงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของรัฐหรือราษฎรก็ตาม ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 13.28 น. ซึ่งจะเล็งกับพระราหูในวันต่อไป คู่หมั้นคู่สมรสได้ลาภมีความสุขกายสุขใจไปตามอัตภาพของเขา

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านอยู่ในวันหยุดงานก็จริง แต่ยังคงต้องมีกิจการต่างๆ ร่วมกับผู้อื่นเป็นเรื่องของส่วนรวม และไม่ว่าท่านจะทำอะไรหรือไม่ก็ตาม ท่านจะได้เงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านโชคดีในเรื่องการงาน ญาติพี่น้องนำเงินสดมาให้จำนวนหนึ่ง เพื่อนฝูงก็นำลาภมาให้ด้วย ผู้ที่มีแฟนแล้วได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส ทรัพย์สินเงินทองที่ค้างอยู่กับผู้อื่นจะได้คืนทั้งหมด