ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 ราศีใดได้ลาภจากผู้ใหญ่-ราศีใดโชคดีเรื่องความรัก

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษมีรายได้ใหม่ๆ เกิดขึ้น พฤษภขัดแย้งกันเองระหว่างญาติมิตร มิถุนได้ลาภจากผู้ใหญ่ กรกฎได้รับเกียรติยศชื่อเสียงเลื่องลือไปต่างประเทศ สิงห์ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก กันย์การติดต่อกับผู้ใหญ่หรือนักปราชญ์เป็นผลดี ตุลได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของสวยงาม พิจิกเพื่อนจะชักชวนไปในทางเที่ยวเตร่สนุกสนาน ธนูวันนี้ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ช่วยให้จิตใจดีขึ้น ไม่ควรหวังลาภจากผู้อื่น มังกรคู่ครองได้ลาภจากการเสี่ยงโชคที่ไม่ใช่การพนัน กุมภ์รอสิ่งใดอยู่จะได้ลาภจากสิ่งนั้น มีนท่านมีโชคดีในเรื่องของความรัก

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านอาจจะขาดการติดต่อกับญาติมิตรบางคนเป็นเวลานาน จนเพื่อนบางคนคิดว่าท่านตัดสัมพันธ์กับเขาเสียแล้ว มีรายได้ใหม่ๆ เกิดขึ้น ผู้ที่มาใกล้ชิดกับท่านระยะนี้จะเป็นแฟนกันต่อไป ไม่ควรเอาแต่ใจตนเอง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านเกิดการขัดแย้งกันเองในระหว่างญาติมิตร มีผู้พยายามนินทาใส่ร้ายคนรักของท่าน ถ้าท่านเชื่อก็จะเข้าใจผิดคนรักของตนเองต่อไป แต่ถ้าท่านไม่เชื่อท่านจะโชคดี มีความคิดใหม่ๆ ในเรื่องการงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่เป็นทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ ถ้าวิ่งเต้นติดต่อการงานอยู่จะได้งานทำ ไม่ควรเปิดเผยโชคดีของท่านต่อผู้อื่น เพราะอาจเป็นเหตุให้ลาภหายได้ มีโชคดีในเรื่องของทางไกล

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านโชคดีในเรื่องของเก่าต่างๆ บริวารประสบความสำเร็จในการศึกษาเล่าเรียน หรือคิดค้นหาความรู้ใหม่ๆ ท่านเองได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียงเลื่องลือไปไกลในต่างประเทศ ได้เครื่องไฟฟ้าใหม่ๆ อันสวยงาม

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ทุกคนร่วมงานกับท่านอย่างเข้มแข็ง ท่านจัดสรรรายได้ให้อย่างเหมาะสม แบบฝนตกทั่วฟ้า ท่านเป็นผู้นำข่าวดีมาสู่ญาติมิตรและเพื่อนพ้องในการทำงาน คนรักไม่ค่อยแข็งแรง

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง แต่ไม่มีความพอใจใดๆ เกิดขึ้น จนกว่าจะได้ลาภหลังจากนั้นอีกส่วนหนึ่ง อันเป็นสิ่งที่ท่านไม่ได้นึกไว้ก่อน การติดต่อกับผู้ใหญ่หรือนักปราชญ์ราชบัณฑิตเป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของสวยงามเป็นอันมาก เป็นสิ่งที่จะอยู่กับท่านยั่งยืนต่อไปอีกนาน ถ้าสมัคร งานไว้จะได้งานที่ไม่พอใจในระยะแรกๆ แต่ต่อไปจะยินดีมาก ไม่ควรเที่ยวเล่นตามริมคลอง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้พบญาติมิตรที่ล้วนแต่มีความสนใจในเรื่องการงาน พวกเขาชักชวนให้ท่านทำงานอย่างเข้มแข็ง เป็นผลดีบังเกิดโชคลาภแก่ท่านเป็นอันมาก เพื่อนจะชักชวนไปในทางเที่ยวเตร่สนุกสนาน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายในการทำงานโดยเฉพาะงานที่ทำแล้วทำเล่าไม่รู้จักจบ มีการติดต่อกับ คนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง วันนี้ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ช่วยให้จิตใจดีขึ้น ไม่ควรหวังลาภจาก ผู้อื่น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีจิตใจจดจ่อรอรับโชคลาภอย่างใดอย่างหนึ่งอยู่ อาจเป็นรางวัลจากทางการหรือรัฐวิสาหกิจ คู่ครองได้ลาภจากการเสี่ยงโชคที่ไม่ใช่การพนัน มีความมุ่งหมายที่ดีหรือมองโลกในแง่ดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านรอสิ่งใดอยู่จะได้ลาภจากสิ่งนั้น มีโชคดีได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของต่างๆ ได้รับคำแนะนำทางวิชาการจากเพื่อนที่อ่อนกว่า ควรรอบคอบระมัดระวังในการติดต่อกับคนรัก เพราะถ้าประเจิดประเจ้ออาจมีปัญหา

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีโชคดีในเรื่องของความรัก แต่ก็มีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นหลายอย่าง อาจมีปัญหาบางอย่างที่ผู้ใหญ่ของเขาไม่พอใจ แต่คำยกย่องสรรเสริญที่ท่านได้รับจากผู้อื่นก็มีอำนาจเหนือกว่า ชีวิตท่านจะมีความสุขอีกมาก