2ราศีใดได้ทรัพย์ก้อนโตโชคดีเรื่องเงิน-ราศีใดพี่น้องให้ลาภ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ ที่มีอยู่ก็หมดสิ้นไป พฤษภทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีผู้ช่วยเหลือได้ มิถุนท่านจะทำสิ่งของต่างๆสูญหาย กรกฎท่านได้ลาภจากญาติพี่น้อง สิงห์ได้รับผลตอบแทนเป็นทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ กันย์ท่านไม่ควรทำสัญญาหรือค้ำประกันใครใดๆ ตุลไม่มีความเดือดร้อนในเรื่องการเงินใดๆทั้งสิ้น พิจิกท่านมีกิจการเกี่ยวแก่ผู้ใหญ่ในวงการงาน ธนูอาจมีความคิดเห็นขัดแย้ง มังกรท่านได้ลาภผลเงินทองเล็กๆ น้อยๆ กุมภ์ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง มีนโชคดีในเรื่องการเงิน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความสะดวกสบายในการติดต่อกับญาติมิตร อุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ ที่เคยมีอยู่ก็หมดสิ้นไป ปัญหาบางเรื่องที่ติดพันกระชั้นชิดอยู่กับท่าน จะจบสิ้นลงโดยไม่มีเงื่อนไขอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านไม่ต้องไปตื่นเต้นกับเรื่องราวข่าวคราวอันแปลกประหลาดต่างๆ ทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีผู้ช่วยเหลือได้ อุปสรรคต่างๆ ที่เกิดแก่ท่านมาระยะหนึ่งนั้น จะพ่ายแพ้แก่คุณงามความดีของท่านกับพวกพ้อง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะทำสิ่งของต่างๆ สูญหายทั้งนอกบ้านและในบ้าน ซึ่งจะได้รับกลับคืนในไม่ช้า ยกเว้นบางอย่างที่สลายตัวได้เอง เพื่อนร่วมงานบางคนจะลาออกไปหรือลาป่วยนานๆ ได้รับผลดีในการทวงหนี้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติ พี่น้องซึ่งอยู่ห่างไกลกันมากๆ พวกเขาเหล่านี้ บางคนมีโชคลาภ และไปมาหาสู่กับท่านอย่างใกล้ชิด ได้รับการ ยกย่องสรรเสริญทั้งทางวาจาและลายลักษณ์อักษร

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำงานมากกว่าที่แล้วๆ มา ถ้าไม่เคยแสดงผลงานให้ปรากฏก็จะเริ่มปรากฏให้เห็นในระยะนี้ ได้รับความนิยมจากญาติมิตรและผู้ ร่วมงาน ได้รับผลตอบแทนเป็นทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่ควรทำสัญญาหรือค้ำประกันใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะได้รับความเดือดร้อนและเสียเปรียบต่างๆ นานา พี่น้องของคู่หมั้นคู่สมรสจะนำเรื่องราวที่ดีมาบอกแก่ท่าน ท่านที่ยังไม่ได้แต่งงานจะมีโอกาสดีในไม่ช้า

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้ลาภโดยไม่ใช่เงินสดในวันนี้ เช่น ได้เช็คจ่ายล่วงหน้า เป็นต้น การถูกนินทาใส่ร้ายต่างๆ จะสลายตัวไปเอง ไม่มีความเดือดร้อนในเรื่องการเงินใดๆ ทั้งสิ้น ร้านขายของที่ท่านซื้อเป็นประจำจะปิดกิจการ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีกิจการเกี่ยวแก่ผู้ใหญ่ในวงการงาน มีค่าใช้จ่ายสูงหรืออาจมีหนี้สินเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ แต่ไม่เสียหายหรือเดือดร้อนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความดีที่ท่านกระทำไว้ในเรื่องการงานจะเกิดผลในเร็วๆ นี้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะรับประทานอาหารรสจัด อาจมีความคิดเห็นขัดแย้งกับคนในสังคมเดียวกัน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 02.03 น. จะไม่สบายเล็กน้อยแต่ไม่ถึงกับมีไข้ ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่หรือมีผู้ศักดิ์สิทธิ์มาเยี่ยมถึงบ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภผลเงินทองเล็กๆ น้อยๆ แต่ได้ข่าวดีเป็นอันมากเกี่ยวแก่การเงินและการงาน มีผู้ชอบนินทาใส่ร้ายคนรักของท่านให้ท่านฟัง โดยแกล้งทำเป็นไม่รู้จัก สิ่งของมีค่าต่างๆ ที่อยู่นอกบ้านจะหาย เช่น รถยนต์ เป็นต้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งเป็น ค่าป่วยการที่ท่านได้ทำงานมาแล้วแต่ยัง ไม่ได้รับเงิน ถ้าท่านได้ลาภมากในวันนี้ก็จะถูกติฉินนินทาตามระเบียบ ซึ่งถ้าไม่เอาใจใส่เสียเลยได้ก็จะเป็นการดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านพูดจาน้อยๆ ได้ก็จะเป็นการดี เพราะถึงแม้พูดมากไปก็จะไม่มีใครฟัง มีเงินสดมากในกระเป๋าแต่มีรายจ่ายสูง ดวงของท่านจะมีโชคดีในเรื่องการเงิน การงาน ญาติพี่น้องและความรัก