ทีเอ็มบี ต่อยอด TMB QR บนโมบาย แอพพลิเคชั่น Sabuy Shop ช่วยร้านค้าและธุรกิจ รับเงินง่าย ค้าขายรวย

นายรัชกร  ชยาภิรัต หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกรรมทางการเงินภายในประเทศ ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ผนึกพันธมิตร นายทรงพล  ชีวะปัญญาโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สบายมันนี่ จำกัด ต่อยอด TMB QR ผ่านโมบายแอพพลิเคชั่น Sabuy Shop เพื่อช่วยร้านค้าและเอสเอ็มอีให้รับเงินง่าย ค้าขายรวย ให้ธุรกิจคล่องตัวในยุคสังคมไร้เงินสด ซึ่งแอพ ‘Sabuy Shop’

นอกจากจะช่วยการบริหารจัดการร้านค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีระบบแจ้งเตือนเงินเข้าบัญชีทันทีให้กับเจ้าของร้านและแคชเชียร์หน้าร้าน เรียกดูรายงานการขายได้ทันที ดูประวัติการชำระเงินแยกเป็นรายสาขาได้ ทำธุรกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา และมีระบบบริหารจัดการสินค้าในร้านค้าออนไลน์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสะดวกและประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะเมื่อรับเงินเข้าก็สามารถโอนออกได้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม เมื่อเปิดบัญชี TMB All Free สำหรับลูกค้าบุคคล หรือบัญชี TMB SME One Bank สำหรับลูกค้าธุรกิจเอสเอ็มอี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TMB Call Center โทร. 1558 หรือ TMB Business Phone Banking โทร. 0-2828-2828 วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.00-20.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดธนาคาร