สาวติดสติ๊กเกอร์เสือดำหน้าบ้าน โซเชียลโต้ทำไปก็เท่านั้น ถ้ารู้ว่าใครเป็นเพื่อนเปรมชัย!

ถือเป็นอีกหนึ่งการเคลื่อนไหวที่ยังมีการแสดงออกอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีโลกออนไลน์ออกมาร้องเรียกความยุติธรรมให้กับ “เสืิอดำ” รวมถึงสัตว์ป่าตัวอื่นๆที่ถูกล่าในทุ่งใหญ่นเรศวรไม่นานนี้ จากทั้งบุคคลในวงการ รวมถึงประชาชนทั่วไปที่ยังตามติดคดีดังกล่าวอย่างใกล้ชิด พร้อมมีการเคลื่อนไหวเชิงสัญลักษณ์มากมาย ทั้งการพ่นกราฟฟิตี้รูปเสือดำ ทำป้ายไฟแอลอีดี รวมถึงการรังสรรค์ภาพในรูปแบบต่างๆ แม้ที่ผ่านมาจะถูกมือดีแอบมาลบภาพทิ้งก็ตาม

ล่าสุด ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pattareeya Winitnaiyapak ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองกำลังนั่งแกะสติ๊กเกอร์รูปเสือดำติดบริเวณกำแพงหน้าบ้าน พร้อมระบุข้อความว่า 

รอพรรคพวกมาวาดรูปไม่ทันใจ  ติดสติ๊กเกอร์เองเลยค่ะ ใครอยากมาดึงมาทึ้งเชิญค่ะ กล้องวงจรปิดพร้อมระบบชัดเชียว นอกจากใบหน้า แล้วอาจมองเห็นบนบ่าด้วยว่ายศอะไร เอ๊ยไม่ช่าย.. !!! ในใบหน้ายิ้มๆ ของฉัน!!! เวลาโกรธ รับรองแรง!!! เวลาใครทำอะไรกับสัตว์ ไม่ว่าสัตว์เลี้ยง สัตว์ป่า สัตว์ใหญ่ สัตว์น้อย ยกเว้นสัตว์นรก!!!

ทั้งนี้สเตตัสดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์อย่างมากมาย ทว่าขณะเดียวกันได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ โดยกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า “ทำไปก็เท่านั้น ถ้าเอ็งรู้ว่าใครเป็นเพื่อนเปรมชัยพวกเอ็งจะไม่โพสต์แบบนี้”