ดวงประจำวันพุธที่ 7 มีนาคม 2561 ราศีใดเงินทองไหลมาเทมา-ราศีใดเพื่อนให้ลาภ-ราศีใดได้งานดี

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำกิจการงานที่มีผลต่อเนื่อง หรือใช้ระยะเวลายาวนานเป็นผลดี ผู้ที่ใช้เวลานานในการสนับสนุนท่านล้วนแต่เป็นผู้จริงใจและชำนาญงานนั้นๆ ทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย มีเพื่อนที่ชำนาญการพิเศษ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองพัสดุมีค่าต่างๆ เป็นอันมาก ถ้าเป็นผู้ที่มั่งมีอยู่แล้วจะมีความสุขกายสุขใจอย่างยิ่ง เป็นผู้ที่ประหยัดทรัพย์สินเงินทองอย่างมาก ช่วยให้มั่งมีขึ้นได้โดยเร็ว เพื่อนที่มั่งมีและทำงานดีช่วยเหลือท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งเป็นของขวัญของรางวัล ในการบำเพ็ญประโยชน์แก่ส่วนรวม อาจจะมีผู้ตั้งข้อสังเกตต่างๆ ว่าเป็นเงินไม่สุจริต ญาติจากต่างจังหวัดมาหา ทำงานพิเศษให้ผู้ใหญ่ซึ่งเป็นความดีความชอบต่อไป

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานโดยมีผู้ร่วมงานส่วนมากสนับสนุน มักเป็นการทุ่มเทเรื่องของกำลังกายทั้งเพื่อนหญิงและชาย จะมีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมยิ่งขึ้น มีผู้นำวัสดุทางไกลมาให้เพื่อการนี้ด้วย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความสำเร็จทางการงานในการร่วมมือกับผู้อื่น หรือกับคู่ครองของท่าน มีรายได้สูงขึ้นหลายทาง ส่วนมากเป็นรายได้จากงานอดิเรก มีบริวารเพิ่มขึ้น เพื่อนสนิทบางคนย้ายถิ่นฐานไปอยู่ที่อื่น ทำให้ว้าเหว่

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับผลประโยชน์เป็นอันมากจากผู้ร่วมงานและหมู่คณะ มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้ผลประโยชน์ โดยไม่เกี่ยวแก่อัตราเงินเดือน แต่การเงินจะแจ่มใสขึ้นในไม่ช้า การซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ดินควรระมัดระวัง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะทราบข่าวจากญาติพี่น้องที่อยู่ห่างไกล มีรายได้เพิ่มขึ้นจากกิจการต่างๆ อันเป็นที่พอใจของท่าน จะเกิดปากเสียงกับเพื่อนที่คบค้าสมาคมกันมานานๆ แต่ไม่ช้าก็จะเข้าใจกันได้ดี ได้รับรางวัลจากผลงาน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับข่าวดีจากทางใกล้และไกล ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 16.26 น. ร่างกายและจิตใจไม่แข็งแรง ไม่ควรเดินท่องน้ำตามถนนสายต่างๆ เพราะอาจตกท่อ จะสูญเสียทรัพย์สินเงินทองโดยไม่มีผู้ใดรับผิดชอบ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำการงานที่ต้องใช้กำลังมาก ได้รับโชคลาภเป็นเงินสดหรือทรัพย์สินเครื่องประดับมีค่า เพื่อนที่อยู่ต่างจังหวัดไปมาหาสู่นำลาภมาให้ การเงินจะแจ่มใสขึ้นเป็นอันมาก ท่านที่ว้าเหว่จะมีแฟนสวยมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากคนรักคู่หมั้นคู่สมรส อันเป็นสิ่งที่ทำให้ปลื้มเป็นเวลานาน มีรายได้ประจำเป็นหลักฐาน อยู่ในสังคมที่มีแต่คนดีที่มีความจริงใจให้แก่ท่าน มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยจนกว่าจะพอใจ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับรางวัลเป็นผู้ดีเด่นในกิจการต่างๆ อาจเป็นผู้มีกิริยาวาจางดงามก็ได้ จะได้ยานพาหนะหรือรถยนต์คันใหม่เป็นที่พอใจ หรือได้อยู่ในหมู่พี่น้องที่ถูกอัธยาศัยกัน อุ่นหนาฝาคั่งไปด้วยบริวาร

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากพี่น้องโดยเฉพาะพวกที่อยู่ห่างไกล ไปมาหาสู่นำลาภมาให้ ถ้าสูญเสียอย่างหนึ่งจะได้อย่างหนึ่งมาทดแทน ที่ดีกว่าหรือเท่าเทียมกัน ท่านที่ยังโสดจะได้พบคนรักหรือมีแฟนที่สดชื่น ถ้าว่างงานจะได้งานดี